Nỗi lo Văn Lâm không được thi đấu cho tuyển Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Rắc rối giữa Văn Lâm và Muangthong United có thể dẫn đến hệ lụy ảnh hưởng đến đội tuyển Việt Nam nếu Văn Lâm thua kiện và bị cấm thi đấu.
Văn Lâm (phải) bỏ tập, vi phạm quy chế của CLB /// Muangthong United FC Văn Lâm (phải) bỏ tập, vi phạm quy chế của CLB - Muangthong United FC
Văn Lâm (phải) bỏ tập, vi phạm quy chế của CLB
Muangthong United FC
CLB Muangthong United đã chính thức kiện lên FIFA ông Andrei Grusshin – người đại diện của Văn Lâm và thủ môn Đặng Văn Lâm vì đơn phương chấm dứt hợp đồng.
Phía CLB Muangthong United khẳng định họ không hề nợ Văn Lâm 2 tháng lương như quy kết của người đại diện.
Nếu Muangthong United đúng, thì Đặng Văn Lâm và người đại diện của anh sẽ bị xử thua kiện và phải chấp nhận án phạt gồm cả phạt tiền và cấm thi đấu.
Lúc đó, Văn Lâm sẽ bị FIFA cấm thi đấu dài hạn. Nếu nhẹ, thì thủ môn số 1 Việt Nam bị cấm thi đấu 4 tháng, còn trong trường hợp có tình tiết tăng nặng, Văn Lâm sẽ bị cấm thi đấu đến 6 tháng.
Việc cấm thi đấu của FIFA không chỉ là thi đấu cho CLB mà cả thi đấu quốc tế cho tuyển quốc gia, nên nếu bị cấm Đặng Văn Lâm sẽ không thể thi đấu cho tuyển Việt Nam ở các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.
Nỗi lo Văn Lâm không được thi đấu cho tuyển Việt Nam - ảnh 1

Nếu thua kiện Đặng Văn Lâm sẽ bị FIFA cấm thi đấu

Muangthong United

Vì thế, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo hy vọng rằng người đại diện của Văn Lâm có đầy đủ chứng cứ trong vụ chấm dứt hợp đồng để không bị thua kiện.
bóng đá Việt Nam có nhiều thủ môn khá tốt ở thời gian gần đây như Tấn Trường, Nguyên Mạnh nhưng với HLV Park Hang-seo, Đặng Văn Lâm vẫn là số một và chưa ai có thể thay thế thủ môn đang dính rắc rối kiện tụng này, vì thế, HLV Park Hang-seo sẽ theo dõi thông tin về vụ kiện Văn Lâm để có phương án kịp thời với tuyển Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuc truong quang

phuc truong quang

Hy vọng CLB quản lý Văn Lâm là chuyên nghiệp, Lâm là thủ môn được yêu quý nhất Việt Nam . Luật sư và cơ quan chức năng nên vào cuộc giúp Lâm để tránh tiền lệ xấu cho cầu thủ xuất ngoại.
Tr***@yahoo.com

Tr***@yahoo.com

Đang yên đang lành... hy vọng mọi việc sẽ ổn thoả.
duc truong quang

duc truong quang

Không hẳn được mến mộ là muốn gì được nấy, cậu ấy nên coi lại đạo đức nghề nghiệp, ngoài tài năng ra điều này tổ chức nào củng quan tâm. Hãy xem lại cách cậu ấy rời CLB Hải Phòng.
Van Dong Nguyen

Van Dong Nguyen

Thường thường việc kiện tụng này kéo dài cả năm, và trong thời gian này Lâm không được đá cho bất cứ đội nào
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.