Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Viettel nhận tin cực vui trước ngày V-League tái xuất

0 Thanh Niên Online
Đó là CLB Viettel sẽ có logo mới mà theo khẳng định của đội trưởng Bùi Tiến Dũng: ‘Mỗi khi ra sân, nhìn về phía những lá cờ mang logo của đội chúng tôi sẽ càng có thêm sức mạnh và động lực’.
Logo mới sẽ giúp Viettel có thêm động lực thi đấu tại sân chơi quốc nội và quốc tế /// ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CÂP Logo mới sẽ giúp Viettel có thêm động lực thi đấu tại sân chơi quốc nội và quốc tế - ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CÂP
Logo mới sẽ giúp Viettel có thêm động lực thi đấu tại sân chơi quốc nội và quốc tế
ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CÂP
Ngày 5.3.2021, Trung tâm Thể thao Viettel đã công bố chính thức về logo mới của CLB.
Logo của Viettel FC chính là biểu tượng về sự cộng hưởng các giá trị và khát vọng của đội bóng. Việc sử dụng cách điệu hình ảnh cành tùng (hình ảnh quen thuộc trong quân hiệu của Quân đội Nhân dân Việt Nam): để khẳng định nguồn gốc của đội bóng Viettel từ quân đội, khẳng định chất lính là bản sắc riêng của các cầu thủ Viettel FC. Hai ngôi sao tượng trưng mục tiêu của đội bóng Viettel: vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ.
Hệ thống các vòng tròn chuyển động theo từng lớp: tạo khối sức mạnh cộng hưởng, kết nối, đoàn kết. Hình quả bóng tại khu vực hình ảnh trung tâm tạo thành khối thống nhất như quyết tâm và nỗ lực không ngừng đội bóng Viettel. 
Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Viettel nhận tin cực vui trước ngày V-League tái xuất - ảnh 1

Hình ảnh khỏe khoắn của logo CLB Viettel

ẢNH: CLB VIETTEL CUNG CẤP

Sắc đỏ trắng sử dụng trong logo của Viettel FC cũng chính là màu trang phục truyền thống của đội bóng áo lính, là sắc màu chủ đạo trong nhận diện thương hiệu mới của Viettel, thể hiện sự trẻ trung, nguồn năng lượng mới góp vào bức tranh sắc màu của bóng đá Việt Nam.
Thượng tá Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel, chia sẻ: “Logo Viettel FC được công bố khi V-League 2021 chuẩn bị tái khởi tranh sau thời gian gián đoạn vì dịch bệnh. Đây là một niềm hạnh phúc của chúng tôi khi quay trở lại thi đấu. Tôi tin người hâm mộ cũng đang mong chờ điều này: một logo mới, một hình ảnh mới của Viettel FC.”
Đội trưởng Bùi Tiến Dũng cho biết: “Mỗi khi ra sân, nhìn về phía những lá cờ mang logo của đội chúng tôi sẽ càng có thêm sức mạnh và động lực. Bởi ở đó chính là biểu tượng sức mạnh của những cầu thủ áo lính, của tinh thần cộng hưởng và mục tiêu của đội bóng: Chúng tôi nỗ lực vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam và vì người hâm mộ”.
Năm 2021, ngoài mục tiêu nỗ lực giành thứ hạng cao tại V-League mà đỉnh cao là hướng đến ngôi vị cao nhất, đương kim vô địch Viettel còn có tham vọng lớn tại AFC Champions League.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm