Trận ra mắt của Kiatisak sớm 'cháy' hết vé tốt

2 Thanh Niên Online
Đúng 72 tiếng trước giờ bóng lăn, BTC trận Sài Gòn FC - HAGL mở màn V-League 2021 cho biết toàn bộ vé VIP trên sân Thống Nhất đã cháy sạch trong ngày ra mắt của HLV Kiatisak.
Kiatisak và các học trò HAGL sẽ hâm nóng sân Thống Nhất ngày 17.1 /// Minh Trần Kiatisak và các học trò HAGL sẽ hâm nóng sân Thống Nhất ngày 17.1 - Minh Trần
Kiatisak và các học trò HAGL sẽ hâm nóng sân Thống Nhất ngày 17.1
Minh Trần
Trận Sài Gòn FC - HAGL là trận đấu diễn ra trễ nhất ở vòng khai mạc V-League 2021, nhưng không vì thế mà trận ra mắt của HLV Kiatisak thấp hơn những sân đấu khác.
Ngược lại, ngay từ lúc này - 72 giờ đồng hồ trước lúc bóng lăn - sân Thống Nhất đã sốt hầm hập bởi nhu cầu vé rất lớn, trong đó có rất nhiều fan đăng ký mua vé để chứng kiến Công Phượng và dàn sao HAGL Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh... đối đầu với thầy trò HLV Vũ Tiến Thành.
Được biết, toàn bộ vé khu vực VIP của sân Thống Nhất đã cháy sạch, trong lúc BTC trận đấu và 2 CLB đã quá tải bởi rất nhiều lời yêu cầu. Một số cầu thủ HAGL và Sài Gòn FC cho biết họ đang rất bối rối vì không thể hỏi mua thêm vé.
Trận ra mắt của Kiatisak sớm 'cháy' hết vé tốt - ảnh 1

Thầy trò HLV Kiatisak tích cực chuẩn bị cho trận mở màn V-League 2021

Minh Trần

Theo kế hoạch ban đầu của Trung tâm TDTT Thống Nhất, vé trận này sẽ bán rộng rãi vào chiều 14.1. Nhưng phía Sài Gòn FC muốn để đến sát ngày mới tung ra. Dự kiến, BTC sân Thống Nhất sẽ bắt đầu bán vé từ 9 giờ ngày 16.1, với các mức vé lần lượt từ 150.000 đồng (khán đài A), 100.000 đồng (B) và thấp nhất là 50.000 đồng (C-D) để các fan chứng kiến Kiatisak bằng xương bằng thịt trong khu kỹ thuật.
Dự kiến sân Thống Nhất sẽ bán khoảng 8.000 vé trong trong số khoảng hơn 12.000 vé. Số còn lại sẽ chừa để dành cho các đối tác, nhà tài trợ và một lượng vé VIP đã sớm bị đặt mua hết. Điều này cho thấy sức hút của Kiatisak và dàn sao HAGL.
Chính thức dẫn dắt trong trận đấu gặp Sài Gòn FC ngày 17.1 tới, HLV Kiatisak tuyên bố muốn đưa HAGL vào tốp đầu V-League và trở thành một đối thủ cạnh tranh chức vô địch nhờ nguồn nội lực là những cầu thủ nội HAGL.
Ở bên kia sân, HLV Vũ Tiến Thành cũng có triết lý tương đồng với người đồng nghiệp Kiatisak, khi cho rằng tinh thần lăn xả và quyết tâm, chuyên nghiệp của cầu thủ nội Sài Gòn FC sẽ là chìa khóa để CLB này tiến từng bước tới mô hình bóng đá thành công họ muốn áp dụng từ Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu Tran

Vu Tran

Xem lại khâu bán vé, hãy chuyên nghiệp từ ông quản lý khâu bán vé, cách ông này làm việc cứ như 20 năm về trước, ăn mãnh !
Hue Dao

Hue Dao

Huấn luyện viên Kiatisak rất chuyên nghiệp . Có huấn luyện viên dẫn dắt đội bóng HAGL chắc chắn sẽ tiến rất xa trong mùa giải này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.