Tuyển Việt Nam có riêng đầu bếp Trung Quốc, ông Park cho học trò tập gì?

11 Thanh Niên Online
Khách sạn Gardino bố trí đầu bếp người Trung Quốc chế biến đồ ăn cho đội khách, ông Park bắt đầu cho rèn các bài phản công phòng ngự - đây là những thông tin mới nhất về tuyển Việt Nam ở ngày thứ 2 tại Ả Rập Xê Út.
Thầy Park dường như không mỏi mệt  /// ẢNH: VFF Thầy Park dường như không mỏi mệt - ẢNH: VFF
Thầy Park dường như không mỏi mệt
ẢNH: VFF
Theo chia sẻ của một số thành viên của đội tuyển Việt Nam, đồ ăn thức uống tại khách sạn mà Liên đoàn Bóng đá Ả Rập Xê Út bố trí, không chỉ phong phú về số lượng mà còn rất ngon miệng, hợp khẩu vị.
Sau khi phía Việt Nam đưa ra lời đề nghị về bữa ăn, khách sạn đã cử một đầu bếp người Trung Quốc chuyên đồ Á, phụ trách vấn đề ẩm thực cho tuyển Việt Nam.

Nắng gió sa mạc thử thách Quang Hải, Tuấn Anh...ngay buổi tập đầu tại Ả Rập Xê Út

Mặc dù chưa thật sự thích ứng với sự chênh lệch múi giờ cũng như điều kiện thời tiết của vùng sa mạc, nhưng nhờ chế độ sinh hoạt khoa học và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, các cầu thủ cũng đã đạt tới trạng thái thể trạng khá tốt.
Điều quan trọng hơn cả là các trường hợp chấn thương ở các mức độ khác nhau khi còn tập luyện ở trong nước như Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chinh…đều đã hoàn toàn bình phục.
Tuyển Việt Nam có riêng đầu bếp Trung Quốc, ông Park cho học trò tập gì? - ảnh 1

Tuyển Việt Nam bước sang ngày tập thứ 2 tại Ả Rập Xê Út

ẢNH: VFF

Tuyển Việt Nam có riêng đầu bếp Trung Quốc, ông Park cho học trò tập gì? - ảnh 2

Các cầu thủ uống nước liên tục. Vì thời tiết ở Ả Rập Xê Út rất khô và nhiệt độ cao - tập vào ban đêm vẫn đạt mức từ 42 đến 43 độ C nên cổ họng cầu thủ dễ bị khô, ảnh hưởng đến hô hấp

ẢNH: VFF

Tuyển Việt Nam có riêng đầu bếp Trung Quốc, ông Park cho học trò tập gì? - ảnh 3

Văn Lâm cũng uống nước liên tục

ẢNH: VFF

Sau buổi tập đầu tiên chủ yếu mang tính khởi động và giúp các cầu thủ bắt nhịp với guồng quay mới, tại buổi thứ hai, HLV Park Hang-seo bắt đầu tập trung cho các nội dung củng cố về tấn công và phòng ngự, phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật.
Ông liên tục yêu cầu các học trò phải quan sát rất kỹ trước khi chuyền bóng. Các vị trí giữa các tuyến phải giữ đúng cự ly đội hình kể cả khi tấn công lẫn phòng ngự, cố gắng không bị phá vỡ sự gắn kết khi chuyển đổi trạng thái từ tấn công sang phòng ngự và ngược lại.
Tuyển Việt Nam có riêng đầu bếp Trung Quốc, ông Park cho học trò tập gì? - ảnh 4

Đình Trọng đã khỏi chấn thương

ẢNH: VFF

Ông Park cùng các cộng sự trong BHL đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện đội hình và lối chơi cho đội tuyển, giúp các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tinh thần lẫn chuyên môn trước khi bước vào trận ra quân gặp đội tuyển Ả Rập Xê Út tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, diễn ra vào 21 giờ ngày 2.9 tới (1 giờ sáng ngày 3.9 theo giờ Việt Nam).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
du***@yahoo.com

du***@yahoo.com

Đá với Trung Quốc mà tuyển đầu bếp Trung Quốc có an tâm không VFF?
Phạm Quang Hưởng

Phạm Quang Hưởng

thể thao trong sáng bạn ơi, kkk, cứ nghĩ thế cũng mệt lắm. bạn sợ đau bụng hả?
Hiển Lê

Hiển Lê

Đá với Ả Rập Xê Út mà bác.
7 phản hồi
Gia Han Bach

Gia Han Bach

Ở quê nhà đồng tâm chống dịch
Xứ Sau-di, đội tuyển một lòng
Với quyết tâm không ngại núi vượt sông
Mang chiến thắng về trong lòng dân tộc.
Cả nước đồng lòng, quyết tâm chống và vượt qua đại dịch. Còn đội tuyển cũng sẽ quyết tâm hết sức mình để có một chiến thắng trước ngọn núi Ả Rập như một sự cổ vũ động viên cho tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam thân yêu. Hãy đặt niêm tin ở đội tuyển Việt Nam một tinh thần Việt, một niềm tự hào Việt.
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Lên đường sang Tây Á khác gì một chuyến phiêu lưu đối với tuyển VN! Nhưng đi là chấp nhận. Đội nào rồi cũng phải như thế thôi trong chặng hành trình dài phía trước. Họ chịu được,ta cũng chịu được ! Mọi nỗ lực sẽ không bao giờ thừa .Vài cầu thủ chấn thương trước đây,nay đã bình phục cũng là tín hiệu vui. Thầy Park sẽ dễ cân đối hơn trong việc bố trí đội hình. Hi vọng đây là “điềm lành” cho đội tuyển chúng ta trong trận đầu ra quân !
chinh nguyen

chinh nguyen

Chỗ ở ngon lành, đầy đủ tiện nghi, cơ sở tập luyện đầy đủ, hiện đại, nơi ăn có món ăn phong phú, hợp khẩu vị. Vậy là an tâm rồi. Bây giờ chỉ còn việc: Giữ gìn sức khỏe, luyện tập hết bài, thi đấu hết sức. Cố lên nhé các bạn. Người hâm mộ luôn bên cạnh các bạn! Hãy chiến đấu và chiến thắng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm