Vận may của Quang Hải và đồng đội khi V-League tạm hoãn

0 Thanh Niên Online
V-League 2021 tạm hoãn có khi là điềm may cho Quang Hải và đồng đội ở CLB Hà Nội, bởi họ có thể tránh được trận thua thứ 3 trước Hải Phòng.
Quang Hải và đồng đội có thêm thời gian để chỉnh sửa những thiếu sót /// Khả Hòa Quang Hải và đồng đội có thêm thời gian để chỉnh sửa những thiếu sót - Khả Hòa
Quang Hải và đồng đội có thêm thời gian để chỉnh sửa những thiếu sót
Khả Hòa
Sau 2 trận thua muối mặt trước Nam Định và Bình Dương, CLB Hà Nội có lẽ gặp may khi trận làm khách của họ trước Hải Phòng dự kiến diễn ra ngày 30.1 tạm hoãn vì Covid-19.
Nói Hà Nội gặp may vì Hải Phòng đang có phong độ tốt với ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng, trong khi Hà Nội thi đấu chệch choạc.
Sự sa sút phong độ của các trụ cột, ngoại binh chưa tìm được tiếng nói chung, bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng sau 2 trận thua, nên Hà Nội sẽ gặp khó khăn nếu như đá trên sân Lạch Tray ngày 30.1 trước một Hải Phòng hừng hực lửa.
Vì thế, khi trận đấu tạm hoãn, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm có thêm thời gian để đại tu bộ máy đang vận hành không đúng quỹ đạo của mình.
Vận may của Quang Hải và đồng đội khi V-League tạm hoãn - ảnh 1

Các ngoại binh Hà Nội có thêm thời gian hòa nhập với đồng đội mới

Minh Tú

Quang Hải và các đồng đội có thêm thời gian để tập luyện nhằm lấy lại phong độ. Và quan trọng hơn cả, giai đoạn V-League tạm hoãn là thời gian vàng cho các chân sút ngoại của Hà Nội như Geovane, Bruno chỉnh lại thước ngắm, tìm tiếng nói chung với các đồng đội mới để thi đấu tốt hơn.
Có thêm thời gian chuẩn bị, chắc chắn Hà Nội với đội hình toàn sao sẽ trở lại mạnh mẽ để tìm điểm trên sân khách trước Hải Phòng, bởi nếu thua tiếp trận thứ 3 họ sẽ khó có cơ hội vào tốp 6 đội tranh chung kết khi V-League giai đoạn 1 chỉ có 13 vòng đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm