Real Madrid - PSG: Tam anh quyết đấu tam hùng

0
Cristiano Ronaldo đã kịp tìm lại phong độ đỉnh cao bằng cú hat-trick vào lưới Real Sociedad ở La Liga hồi cuối tuần qua /// AFP
Cuộc đọ sức giữa bộ ba BBC của Real Madrid, trong đó có Cristiano Ronaldo, với bộ ba MCN của PSG, với Neymar là một thành viên, có thể đóng vai trò quyết định trong trận đấu được chờ đợi tại sân Bernabeu.

Real Madrid - Gremio: Chờ BBC xuất trận

0
Real Madrid đã thi đấu không đúng sức trong trận ra quân /// Reuters
Trận chung kết FIFA Club World Cup 2017 với Gremio vào lúc 0 giờ ngày 17.12 (giờ VN) sẽ là dịp để người hâm mộ Real Madrid chứng kiến bộ ba Gareth Bale - Karim Benzema - Cristiano Ronaldo (BBC) xuất trận.

Federer xô đổ thêm những kỷ lục

0
Federer lần thứ 4 được bình chọn là VĐV nước ngoài xuất sắc nhất năm của BBC /// AFP

Huyền thoại sống quần vợt Roger Federer tiếp tục được tôn vinh khi lập kỷ lục trở thành người đầu tiên 4 lần được bình chọn giải thưởng VĐV nước ngoài xuất sắc nhất năm của BBC

Quần vợt thế giới dính nghi án dàn xếp tỷ số

0
Quần vợt thế giới dính nghi án dàn xếp tỷ số
Một tài liệu mật vừa được kênh truyền hình BBCBuzzFeed News tiết lộ gây chấn động khi có chứng cứ nhiều trận đấu quần vợt thế giới đã bị dàn xếp tỷ số từ lâu.

HLV trưởng tuyển xứ Wales treo cổ tự tử

0
HLV trưởng tuyển xứ Wales treo cổ tự tử
(TNO) Ngày 27.11 (giờ VN), bóng đá xứ Wales nói riêng và thế giới nói chung đã phải đón nhận một tin buồn khi HLV Gary Speed đột ngột qua đời ở tuổi 42 do treo cổ tự tử.