Thương vụ 'triệu đô' của Lee Nguyễn có thể đổ vỡ vì 150.000 USD

0
Đến giờ này Lee Nguyễn (trái) vẫn chưa cập bến CLB TP.HCM /// MLS
Rạng sáng 19.2 (theo giờ Việt Nam), đại diện lãnh đạo CLB TP.HCM liên tục làm việc với đại diện của Lee Nguyễn (đang ở Mỹ) để chạy đua với thời gian tìm sự đồng thuận với cầu thủ Việt kiều 34 tuổi này nhằm hợp thức hóa việc đưa anh về chơi bóng ở Việt Nam. 

VFF sẽ lo nhập tịch cho hai cầu thủ nữ Việt kiều

0
Chelsea thi đấu rất năng nổ trên sân tập của VFF  /// Tuấn Anh
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Lê Khánh Hải cho biết sẽ đảm bảo hồ sơ pháp lý cho cầu thủ nữ Việt kiều Mỹ Lê Chelsea Liên được khoác áo đội tuyển VN để chuẩn bị cho World Cup 2023.

HLV Akira của U.19 nữ Việt Nam nói gì với gia đình cầu thủ Việt kiều?

2
Chelsea (trái) và Kyah có những trải nghiệm tuyệt vời cùng U.19 Việt Nam /// Lan Di

Lê Chelsea và Lê Kyah có buổi tập thứ 2 cùng đội tuyển U.19 Việt Nam. Mục tiêu của 2 ngày tập luyện là để HLV Ijiri Akira có cơ sở đánh giá về chuyên môn của hai cầu thủ Việt kiều. Từ đây, vị chiến lược gia người Nhật Bản sẽ có báo cáo với LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho kế hoạch triệu tập ở những đợt tập trung tiếp theo.

Bất ngờ với tài năng của cầu thủ Việt kiều tại U.19 nữ Việt Nam

6
Lê Chelsea (áo cam) và em gái Lê Kyah trên sân tập VFF /// Lê Minh

Giữa tháng 8.2019, 15 giờ 30 phút, Hà Nội nóng như đổ lửa. Chelsea và Kyah vừa đáp chuyến bay Nha Trang – Hà Nội, háo hức được tập luyện cùng đội tuyển U.19 Việt Nam. Đi cùng hai cô bé sinh năm 2001 và 2003 là ông nội Lê Liêm, bố Lê Lâm, mẹ Laurie (người Mỹ) và cậu em Brady 12 tuổi. 6 con người đầy hi vọng, 4/6 người hơi bối rối vì lần đầu đến Việt Nam.

Chiêu mộ cầu thủ nữ Việt kiều cho giấc mơ World Cup

0
Tuyển bóng đá nữ VN cần được tập trung đầu tư sớm để tìm suất dự World Cup	 /// Khả Hòa
HLV Mai Đức Chung sẽ đề xuất với Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) về việc tìm kiếm cầu thủ nữ Việt kiều đang thi đấu ở nước ngoài về khoác áo đội tuyển bóng đá nữ VN, nhằm hướng đến mục tiêu lọt vào World Cup nữ 2023 sau khi FIFA quyết định nâng lên 32 đội.

Thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn có thể góp mặt ở vòng loại World Cup 2022

3
Thủ môn Filip Nguyễn sắp được nhận hộ chiếu Việt Nam /// FoxSports
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang hoàn tất được các thủ tục cần thiết để Filip Nguyễn được nhập quốc tịch Việt Nam. Anh sắp được nhận hộ chiếu Việt Nam và dự kiến sẽ được triệu tập vào đầu tháng 9 để cùng tuyển quốc gia thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Khi VFF mở cửa đội tuyển

1
HLV Park Hang-seo có thể triệu tập cầu thủ Việt kiều vào tuyển /// Độc Lập
Thông tin VFF gật đầu để HLV Park Hang-seo thoải mái triệu tập các cầu thủ mang dòng máu Việt vào đội tuyển VN là một tin rất vui với người hâm mộ.