Kỷ lục của Usain Bolt bị phá vỡ bởi tay đua... trâu Ấn Độ

0
Tay đua trâu ở Ấn Độ là Srinivas Gowda được so sánh với Usain Bolt (ảnh nhỏ) /// CHỤP MÀN HÌNH
Tay đua trâu ở Ấn Độ là Srinivas Gowda bỗng nổi như cồn sau khi lập kỷ lục trong một cuộc đua truyền thống được đưa ra so sánh và vượt kỷ lục của huyền thoại chạy nước rút Usain Bolt, người được mệnh danh là “Người đàn ông nhanh nhất hành tinh”.

Usain Bolt kết thúc thử việc và chia tay CLB Úc Central Coast Mariners

0
Bolt đã không thể đạt được thỏa thuận với CLB của Úc /// AFP

“Tia chớp” Usain Bolt đã kết thúc thời gian thử việc tại CLB Central Coast Mariners và sẽ ra đi do không đạt được thỏa thuận về lương thưởng trong hợp đồng với đội bóng đang thi đấu ở A-League (Giải vô địch hàng đầu của Úc).

'Tia chớp' Usain Bolt chính thức trở thành cầu thủ

0
Đội bóng mà Bolt gia nhập nhiều khả năng là Dortmund /// CHỤP MÀN HÌNH

Vận động viên (VĐV) huyền thoại của điền kinh thế giới Usain Bolt vừa thu hút sự tò mò của người hâm mộ thể thao khi bật mí về việc đã hoàn tất ký hợp đồng với một CLB bóng đá. 

Điền kinh châu Âu mở cuộc tổng tấn công vấn nạn doping

0
Điền kinh châu Âu tổng tấn công vấn nạn doping từ quá khứ đến hiện tại /// AFP

Liên đoàn điền kinh châu Âu (EAA) trở thành tổ chức tiên phong trong việc quét sạch doping khi thành lập một lực lượng đặc biệt rà soát lại các kỷ lục, thành tích cao của các VĐV từ quá khứ đến hiện tại. 

Đồng đội dính doping, Usain Bolt bị xóa kỷ lục HCV

0
Nesta Carter (phải) bị loại khỏi Olympic 2008 do dính doping đồng nghĩa với Usian Bolt và các đồng đội còn lại bị mất HCV chạy 4x100 tiếp sức nam tại sự kiện này /// REUTERS

VĐV chạy nước rút huyền thoại Usain Bolt vừa phải méo mặt khi bị xóa kỷ lục “3-3” trong lịch sử điền kinh do bị mất HCV chạy 4x100m tiếp sức nam ở Olympic 2008 vì đồng đội dính bê bối doping.