Nguyễn Thị Thật cùng các đồng đội thắng áp đảo giải xe đạp nữ Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Các cua-rơ đội Tập đoàn Lộc Trời nhanh chóng thể hiện sức mạnh khi thâu tóm hết 3 hạng đầu và áo vàng, áo xanh, nhất đồng đội sau chặng 1 giải xe đạp nữ Bình Dương - Cúp Biwase khởi tranh sáng nay 19.3.
Cả 3 tay đua Tập đoàn Lộc Trời chiếm cả 3 vị trí đầu tiên /// Minh Tân Cả 3 tay đua Tập đoàn Lộc Trời chiếm cả 3 vị trí đầu tiên - Minh Tân
Cả 3 tay đua Tập đoàn Lộc Trời chiếm cả 3 vị trí đầu tiên
Minh Tân
Sau khi tạm hoãn vì dịch Covid, cuộc đua xe đạp nữ Bình Dương cuối cùng cũng khởi tranh vào sáng nay bằng chặng 1 chạy vòng quanh Thành phố mới Bình Dương (66 km). Do dịch Covid 19, BTC không thể mời được các đội đua mạnh quốc tế nên chỉ có 10 đội trong nước tham dự, tranh tài 10 chặng với tổng lộ trình 1.086 km.
Nguyễn Thị Thật cùng các đồng đội thắng áp đảo giải xe đạp nữ Bình Dương - ảnh 1

Các cua-rơ nữ Tập đoàn Lộc Trời (áo trắng xanh) chiếm lĩnh chặng đua

Minh Tân

Không có khách mời quốc tế, đồng thời đối thủ cạnh tranh trực tiếp Biwase Bình Dương không thể chiêu mộ được các cô gái người Nhật về làm ngoại binh, Tập đoàn Lộc Trời đang sở hữu cô gái vàng xe đạp Việt Nam Nguyễn Thị Thật cùng với những đồng đội trong màu áo đội tuyển Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá cao và điều này đã được chứng minh ngay trong chặng 1 sáng nay.
Nguyễn Thị Thật cùng các đồng đội thắng áp đảo giải xe đạp nữ Bình Dương - ảnh 2

Đội Tập đoàn Lộc Trời cùng nhau về đích

Minh Tân

Chặng 1 chạy đường bằng và có lộ trình ngắn, các cô gái An Giang chủ động thả cho các tay đua đội “chiếu dưới” ra đi trong sự kiểm soát về tốc độ, khoảng cách cũng như thời gian. Nhưng ở đích đến, đội Tập đoàn Lộc Trời mới bắt đầu tung nước rút và cả ba cua-rơ của đội là Nguyễn Thị Thu Mai và Nguyễn Thị Thi cùng Nguyễn Thị Thật vượt qua đích đầu tiên.
Nguyễn Thị Thật cùng các đồng đội thắng áp đảo giải xe đạp nữ Bình Dương - ảnh 3

Nguyễn Thị Thật mặc áo xanh đầu tiên của giải

Minh Tân

Với chiến thắng áp đảo này, Tập đoàn Lộc Trời đã chiếm giữ những chiếc áo danh giá đầu của giải xe đạp nữ Bình Dương như áo vàng, áo xanh và cả đồng đội. Sáng mai 20.3, đoàn đua sẽ chạy chặng 2 từ Bình Dương đi Bình Phước rồi trở về Bình Dương (138 km).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm