Thí sinh nào phù hợp ngành khoa học xã hội và nhân văn?

11/03/2020 18:24 GMT+7

Nhu cầu nhân lực qua đào tạo khối ngành khoa học xã hội và nhân văn đến năm 2025 cần 16.200 người/năm. Thí sinh nào phù hợp với ngành học và làm việc trong lĩnh vực này?

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 12.3, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 9 trong chuỗi chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình với chủ đề “Chọn ngành học tương lai khối ngành khoa học xã hội và nhân văn”.
Chương trình được phát sóng các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Báo Thanh Niên.
Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, nhu cầu nhân lực qua đào tạo khối ngành khoa học xã hội và nhân văn đến năm 2025 cần 16.200 người/năm. Đây là một trong những khối ngành mà khi ra trường sinh viên có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trong chương trình tư vấn này, chuyên gia tuyển sinh đến từ các trường sẽ thông tin chi tiết về ngành nghề đào tạo, cách thức tuyển sinh 2020 và cơ hội việc làm khi ra trường. Đặc biệt, thí sinh có băn khoăn trong chọn lựa theo học khối ngành này sẽ được chuyên gia giải đáp cặn kẽ.
Chuyên gia tham dự chương trình gồm:
- PGS-TS Vũ Hữu Đức, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM;
- Tiến sĩ Hoàng Thị Hường, Trưởng khoa Khoa học xã hội và nhân văn Trường ĐH Duy Tân;
- Thạc sĩ Hồ Thanh Tình, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành;
- Thạc sĩ Nguyễn Trần Ngọc Phương, Phó phòng Tư vấn tuyển sinh- truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM;
- Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn.
Bạn đọc quan tâm có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với chuyên gia của chương trình tư vấn chọn ngành học nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.