4 học sinh bị bạo hành ở Cà Mau: Ông nội và hai chị họ đánh

4 Thanh Niên Online
4 học sinh tiểu học bị chính ông nội và hai chị họ 10 tuổi, 11 tuổi bạo hành gây thương tích đầy người chỉ vì các bé... 'nghịch nước, nói không nghe'.
Một cháu bé bị bạo hành với vết bầm tím trên người /// Ảnh: Gia Bách Một cháu bé bị bạo hành với vết bầm tím trên người - Ảnh: Gia Bách
Một cháu bé bị bạo hành với vết bầm tím trên người
Ảnh: Gia Bách
Liên quan đến việc 4 trẻ bị nghi bạo hành ở Cà Mau, ngày 4.9, theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, cơ quan công an đã xác định người đánh các bé.
Theo thông tin từ cơ quan công an, sáng 3.9, một giáo viên Trường tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP.Cà Mau, Cà Mau) phát hiện 4 học sinh là: N.V.L (8 tuổi, học lớp 1), N.T.C (7 tuổi, học lớp 2), N.G.H (7 tuổi, học lớp 2) và N.Đ.K (7 tuổi, học lớp 2, cả 4 bé có quan hệ bà con chú bác ruột) đến trường với nhiều vết thương, bầm tím trên người, nên báo cơ quan chức năng.

Bị ông nội và 2 chị họ đánh vì nghịch nước

Qua xác minh ban đầu của cơ quan công an, người đánh 4 trẻ trên là Ng.M.X. (11 tuổi) và N.N.M. (10 tuổi, sống chung nhà với các bé) và ông nội của 4 bé là ông N.V.H (63 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau). Các bé bị các vết thương ở mặt, mông, lưng bị và tai.

Theo điều tra và lời khai ban đầu của các bé, nguyên nhân bị đánh do các bé nghịch nước. Cả 4 bé bị đánh bằng tay và cây vào chiều 1.9. Một trong 4 bé cho biết khi bị chị họ đánh, cửa phòng bị khóa nên các bé không chạy được.

Công an TP.Cà Mau đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng liên quan vụ bạo hạnh trẻ để điều tra.

Để bảo vệ an toàn cho các bé, chiều 3.9, cả 4 bé được đưa về Nhà Tạm lánh tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội để được cách ly chăm sóc.

Gia đình xin bảo lãnh con

Sáng 4.9, cha mẹ của 4 bé đã đến Trung tâm Bảo trợ - Xã hội tỉnh Cà Mau làm đơn bảo lãnh nhận lại con.

Ông Nguyễn Quốc Thanh, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, cho biết sau khi nắm được thông tin vụ bạo hành, ông cùng cơ quan chức năng đến thăm hỏi, hỗ trợ tiền cho các cháu.

"Trước hoàn cảnh các cháu như vậy (cha mẹ đi làm ăn xa - PV) áp dụng cách khẩn cấp là cách ly trẻ ra khỏi nguy cơ nên đưa các cháu vào Trung tâm Bảo trợ - Xã hội. Sáng này, gia đình xin bảo lãnh nhưng hiện chúng tôi đang xem xét, bởi làm sao để điều kiện đảm bảo tốt nhất cho các bé sinh sống và học tập sau này", ông Thanh nói.

Ông Thanh cũng cho biết hiện cơ quan công an đang khẩn trương làm hồ sơ để giám định thương tật của các cháu để làm cơ sở xử lý sau này

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 3.9, một cô giáo phát hiện 4 em học sinh đến trường với nhiều vết bầm trên người, nghi bị bạo hành. Sự việc được trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, cha mẹ của 4 bé đi làm công nhân ở Bình Dương và cả 4 bé được gửi cho ông nội trông giữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin về vụ bạo hành, cơ quan chức năng vào cuộc, cả 4 bé được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP.Cà Mau thăm khám. Trong đó, bé N.V.L, ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bị gãy xương sống mũi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
duy khang701

duy khang701

Sao nỡ lòng nào mà tàn nhẫn với các cháu quá vậy. Chính quyền cách ly các cháu là đúng. Đề nghị xử lý nghiêm bất kể người bạo hành là ai.
Đoàn Văn Phúc

Đoàn Văn Phúc

Sao lại có một người mang danh ÔNG NỘI mà tàn ác và vô nhân tính thế nhỉ ?
Trần Văn Hét

Trần Văn Hét

Chuyện bạo hành từ trong người ruột thịt, gia đình sao ngày càng trầm trọng vậy? Chẳng lẽ gia đình không còn là tổ ấm, và cái ác đang chế ngự thay cái thiện trong xã hội sao? Nguyên nhân từ đâu, biện pháp ngăn chặn ra sao hỡi các nhà giáo dục?
Hoàng hạc

Hoàng hạc

Chị họ mới hơn 11 tuổi mà tàn ác vậy thì lớn chút nữa chịu sao thấu? Đáng lẽ phải thương các em mình vì phải sớm xa cha mẹ chứ? Phù thuỷ tí hon!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm