Anh trai truy sát cả nhà em ruột, 5 người thương vong

18 Thanh Niên Online
Mâu thuẫn với em ruột, anh trai cầm dao truy sát cả nhà em, khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng, phải đi cấp cứu.
Các nạn nhân bị truy sát, nằm la liệt ngoài đường /// Ảnh CTV Các nạn nhân bị truy sát, nằm la liệt ngoài đường - Ảnh CTV
Các nạn nhân bị truy sát, nằm la liệt ngoài đường
Ảnh CTV
Trưa 1.9, một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phương, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nặng.
Theo vị này, ông Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú tại thôn Bồng Lai, xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) trước đó có xảy ra mâu thuẫn với em trai ruột.

Ám ảnh vụ anh trai thảm sát gia đình em trai ở Đan Phượng, Hà Nội

Anh trai truy sát cả nhà em ruột, 5 người thương vong - ảnh 1

Lực lượng chức năng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Ảnh Trần Cường

Khoảng 7 giờ 20 sáng 1.9, ông Đông cầm theo dao sang truy sát cả nhà em ở bên cạnh khiến 2 người chết tại chỗ, 3 người nguy kịch, đang cấp cứu tại bệnh viện.
Sau khi nhận được thông tin, nhận thấy vụ án có mức độ đặc biệt nghiêm trọng, chính quyền xã Hồng Hà Đã báo cáo lên cấp trên. Cơ quan chức năng đang có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo anh Nguyễn Đình Đông (33 tuổi, trú tại gần hiện trường), 2 gia đình này thường xảy ra to tiếng vì tranh chấp đất đai. Vụ truy sát khiến em trai ông Đông và con gái tử vong tại chỗ. Thấy ông Đông hung hãn, nhiều người dân chứng kiến sự việc không dám vào can ngăn. Các nạn nhân nằm la liệt ngoài đường sau vụ truy sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công

Công

Người chết, người có kha năng bị tử hình, cuối cùng giành giật được cái gì sau phút giây nóng giận,
anh

anh

Con người không sống bình tâm ,để quỷ dữ điều khiển mình
Ngẫm

Ngẫm

Huynh đệ tương tàn.
2lua

2lua

Tất cả là vì đất, dân thì ae ruột giết nhau, cán bộ thì cấu kết cò trục lợi chính sách chuyển mục đích đất, giao đất vàng cho doanh nghiệp rẻ mạt. Cuối cùng gặp nhau ở trại giam và có khi là án tử hình.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm