Bắt 1 người Trung Quốc bị truy nã quốc tế tại cửa khẩu Lao Bảo

0 Thanh Niên Online
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) đã bắt giữ 1 người Trung Quốc đang bị truy nã quốc tế.
Zang Hongjia (giữa) khi bị bắt /// Ảnh: Thanh Lộc Zang Hongjia (giữa) khi bị bắt - Ảnh: Thanh Lộc
Zang Hongjia (giữa) khi bị bắt
Ảnh: Thanh Lộc
Ngày 6.9, đại tá Lê Văn Phương, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) Quảng Trị cho biết vào sáng cùng ngày Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo đã phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu này phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng truy nã người Trung Quốc.
Người này có tên Zang Hongjia (34 tuổi, số giấy tờ G53140168), do phía Trung Quốc đề nghị các lực lượng chức năng của Việt Nam truy nã từ 23.8.
Bắt 1 người Trung Quốc bị truy nã quốc tế tại cửa khẩu Lao Bảo - ảnh 1

Hộ chiếu của Zang Hongjia

Ảnh: Thanh Lộc

Hiện Zang Hongjia đang bị tạm giữ tại Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo để phục vụ công tác điều tra, lập hồ sơ toàn bộ vụ việc. Sau khi có lệnh của Bộ tư lệnh BĐBP thì người này sẽ được giao cho lực lượng chức năng của phía Trung Quốc thụ lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.
TP.HCM sẽ có các biện pháp thích ứng an toàn, tránh gây ùn ứ khi nới lỏng
 /// Ảnh: Khả Hòa

TP.HCM đề xuất các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Chiều 27.9, tại TP.HCM, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó trưởng ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 đã làm việc với Thành ủy TP.HCM về dự thảo Chỉ thị điều chỉnh các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế, xã hội trên địa bàn TP sau ngày 30.9.
Người dân TP.HCM nhận gói hỗ trợ Covid-19 đợt 2
 /// LÊ TRỌNG

TP.HCM dùng app chi trả hỗ trợ cho dân

TP.HCM áp dụng phần mềm quản lý chi trả hỗ trợ đợt 3 cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, với kỳ vọng tránh trùng lắp, sót lọt; tiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt minh bạch cao hơn.