Bênh vực bạn trong lúc xem bóng đá Việt Nam gặp Malaysia, bị đâm tử vong

7 Thanh Niên Online
Trong lúc đang xem trận bóng đá giữa Việt Nam và Malaysia, Huỳnh Văn Công xảy ra xô xát với 2 người đàn ông cùng địa phương, sau đó dùng dao đâm 1 người tử vong.
Nghi can Huỳnh Văn Công tại cơ quan điều tra /// ẢNH: NAM THỊNH Nghi can Huỳnh Văn Công tại cơ quan điều tra - ẢNH: NAM THỊNH
Nghi can Huỳnh Văn Công tại cơ quan điều tra
ẢNH: NAM THỊNH
Sáng 12.10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị canbắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Văn Công (36 tuổi, ở xã Quế Lâm, H.Nông Sơn, Quảng Nam) để điều tra về hành vi giết người

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 10.10, trong lúc đang xem trận bóng đá giữa Việt Nam và Malaysia tại một quán cà phê thuộc thôn Tứ Nhũ (xã Quế Lâm), Huỳnh Văn Công và Lê Văn Thạnh (43 tuổi, ở xã Quế Lâm) phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát và đánh nhau.

Trong lúc Công và Thạnh đến xô xát, Trương Đức Nam (56 tuổi, ở xã Quế Lâm) nhảy vào đánh Huỳnh Văn Công. Được can ngăn, Công bỏ về nhà. Vẫn bực tức vì vụ xô xát nên Thạnh và Nam đến nhà Công với mục đích "nói chuyện phải trái".

Khi đến nhà Công, Nam tiếp tục lao vào đánh Công. Bực tức vì bị đánh, Công dùng dao đâm khiến Nam tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, Công an Quảng Nam có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
K Dũng

K Dũng

Toàn những cái chết lãng xẹt vì những thứ không đáng!
Nguyen Nguyen

Nguyen Nguyen

Người trong cuộc tranh cãi, xô xát. Người ngoài can cớ chi cũng lao vào đánh hôi. Được can ngăn về nhà rồi mà vẫn còn hung hăng sang nhà đánh người ta. Thiệt chẳng biết nói sao.
Vĩnh Khang

Vĩnh Khang

Ông Nam (56 tuổi) đã lớn tuổi rồi, và chỉ là bạn Ông Thạnh nhưng nhảy vào đánh Công không chỉ ở quán cà phê mà còn về tận nhà của Công và tiếp tục đánh Công. Đã lớn tuổi, đã lên chức Ông nội, Ông ngoại nhưng do cái bản tính nóng nảy, hung hăng, quyết ăn thua nên đã dẫn đến kết cục mất mạng này. Đây cũng là điều nhắc nhở chung cho mọi người!
Quốc Vương

Quốc Vương

Có nhiều thanh niên choai choai ra vẻ ta đây không sợ ai, xem trận Việt Nam đá Malai thì cổ động Malai. Biết là thích đội nào thì cổ động, nhưng đi ngược lại đám đông thì dễ ăn đòn lắm
Hoàng thừa Trí

Hoàng thừa Trí

Người ta đã về nhà còn đuổi theo đánh là thế nào nhỉ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm