Bình Dương: 'Sốc nặng' cảnh bé trai bị 4 bạn cùng lớp mầm non dẫm đạp

14 Thanh Niên Online
Một đoạn clip được đưa lên mạng xã hội ghi lại cảnh một cháu bé nằm bất động dưới sàn nhà, bị 4 bạn cùng lớp mầm non nhảy qua dẫm đạp lên người nhiều lần. Vụ việc xảy ra ở TX.Thuận An, Bình Dương.
Cháu bé bị bạn dẫm đạp lên người /// Ảnh chụp màn hình Cháu bé bị bạn dẫm đạp lên người - Ảnh chụp màn hình
Cháu bé bị bạn dẫm đạp lên người
Ảnh chụp màn hình
Sáng 18.11, nguồn tin từ UBND TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An (Bình Dương) sẽ tiến hành họp xử lý kỷ luật đối với những người liên quan đến thông tin một bé trai 17 tháng tuổi bị bạn dẫm đạp lên người ở trường mầm non.
Trước đó, UBND P.An Phú (TX.Thuận An) có nhận được đơn tố cáo của một phụ huynh kèm theo đoạn clip, trong đó có ghi lại cảnh một bé trai bị bạn cùng lớp mầm non dẫm đạp lên người nhiều lần. UBND P.An Phú sau đó đã chuyển vụ việc cho Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An xác minh.
Theo lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An, vụ việc xảy ra vào ngày 13.11 tại trường mầm non D. (P.An Phú).
Đoạn clip sau đó được tung lên mạng xã hội có thời lượng hơn 2 phút ghi lại cảnh một cháu bé nằm bất động dưới sàn nhà và bị 4 bạn cùng lớp nhảy qua dẫm đạp lên người nhiều lần (trong thời gian khoảng 1 phút).
Sau khi được điện thoại từ gia đình, cô giáo mới phát hiện và đưa cháu bé đi cấp cứu.
Bình Dương: 'Sốc nặng' cảnh bé trai bị 4 bạn cùng lớp mầm non dẫm đạp - ảnh 1

Nhiều cháu khác cũng "tham gia"

Ảnh chụp màn hình

Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TX.Thuận An cho biết trước khi nằm bất động để các bạn dẫm đạp lên người cháu bé có biểu hiện lên cơn co giật mà nhà trường chưa được gia đình thông báo về tiền sử bệnh của cháu bé.
Sau khi có kết luận của bác sĩ, cháu bé bị chấn thương phần mềm ở đầu (có thể do bị té lúc lên cơn co giật) và rối loạn tiêu hóa.
Cháu bé mới được gia đình gửi vào trường mầm non D. được khoảng 22 ngày thì xảy ra sự việc. Các cô giáo trong lớp học tường trình do đang cho các cháu khác ăn nên đã không để ý và phát hiện ra sự việc.
UBND P.An Phú đã tiến hành lập biên bản sự việc. Dự kiến lúc 14 giờ hôm nay 18.11, lãnh đạo phòng GD, lãnh đạo UBND phường, chủ trường, cha mẹ cháu bé sẽ cùng làm việc để có biện pháp xử lý tiếp theo đối với những cá nhân có liên quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
dân SG

dân SG

ôi trời đất ơi ! bạo lực nhiễm tới lớp mầm non rồi sao...?!
Lý Trí

Lý Trí

Trẻ con biết thế nào là bạo lực... chẳng qua bắt chước người lớn đấy thôi.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

ha ha ha. " có biện pháp xử lý những cá nhân có liên quan ". Vậy xử lý những cá nhân có liên quan ấy là ai nhỉ ? không lẽ nào pháp luật xử lý những " cháu bé dẫm đạp" lên người cháu bé kia ? Xem xong bài báo này,theo quan điểm cá nhân tôi cho rằng. Đây là vấn đề " con nít " không có ý thức,trách nhiệm là của các cô giáo. Nhưng ta cần có cái nhìn ( rộng ...) bởi việc vui chơi các cháu trong lớp là thường ngày,nên việc để mắt nhìn lắm khi cũng lơ đãng,thế nên chuyện này xảy ra là ngoài ý muốn của cô giáo,người làm việc trong ngành Tư Pháp đia phương,cũng cần xem xét yếu tố khách quan,không nên " quy kết..." tội cho cô giáo..../. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Thương

Thương

Hãy xử lý cha mẹ của những cháu bé đã dẫm đạp lên người cháu bé kia. Có lần tôi đọc 1 cháu bé học lớp mầm non mấy ngày đầu đã đánh cả cô giáo vì quen thói ở nhà chiều chuộng muốn đánh ai (kể cả cha mẹ) đều được cả nhà ông bà cha mẹ ủng hộ. Đã đến lúc chúng ta cần phải yêu cầu cha mẹ dạy con với trách nhiệm, kg phải thả cho con làm gì thì làm.
Mạnh Cường

Mạnh Cường

Dẫm lên con ông để ông biết đó là yếu tố khách quan
5 phản hồi
DUNG CAO ANH

DUNG CAO ANH

Không muốn đọc những tin như vầy :(
Th bình tân

Th bình tân

các cô giáo ở đây thiếu trách nhịêm quá , bé 17 tháng tuổi gửi vào trường mầm non mà không có ai trông coi , theo cô giáo giải thích thì lúc cho trẻ ăn là nguy hiểm nhất vì các bé còn lại sẽ không có ai trông coi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm