Bình Phước tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 7 ngày

0 Thanh Niên Online
Tỉnh Bình Phước tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 7 ngày, kể từ ngày 2.8.
Đường Trần Hưng Đạo (TP.Đồng Xoài) vắng lặng những ngày thực hiện Chỉ thị 16 /// ẢNH: HOÀNG GIÁP Đường Trần Hưng Đạo (TP.Đồng Xoài) vắng lặng những ngày thực hiện Chỉ thị 16 - ẢNH: HOÀNG GIÁP
Đường Trần Hưng Đạo (TP.Đồng Xoài) vắng lặng những ngày thực hiện Chỉ thị 16
ẢNH: HOÀNG GIÁP
Ngày 31.7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền đã có văn bản về việc kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 7 ngày.
Theo đó, để nhanh chóng chặn đứng các nguồn lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước yêu cầu kéo dài thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 thêm 7 ngày, kể từ 0 giờ ngày 2.8.
Bình Phước tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 7 ngày - ảnh 1

Đường Lê Duẩn (TP.Đồng Xoài) trong ngày giãn cách xã hội

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố quán triệt, thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, tiếp tục tạm dừng các hoạt động xây dựng.
UBND tỉnh Bình Phước cũng chỉ đạo Công an tỉnh, UBND các cấp tăng cường kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc thực hiện triệt để các quy định về giãn cách xã hội, nhất là việc cách ly giữa người với người, gia đình với gia đình, thôn, ấp, khu phố với thôn, ấp, khu phố, xã với xã, huyện với huyện; thực hiện triệt để yêu cầu, quy định phòng chống dịch; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Bình Phước tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thêm 7 ngày - ảnh 2

Tổ kiểm dịch Covid-19 kiểm tra người dân ra đường trong ngày thực hiện Chỉ thị 16

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Nơi nào để xảy ra tình trạng tụ tập, vi phạm cách ly với bất kỳ lý do nào đều bị xử lý nghiêm khắc trách nhiệm người đứng đầu và những người có liên quan.

Tối 31.7: Công bố thêm 145 ca Covid-19 tử vong trong 13 ngày

Theo Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Phước: Bình Phước hiện có 220 ca dương tính với Covid-19 (tăng 7 ca so với ngày 30.7), trong đó có 9 ca đã được chữa khỏi bệnh.
Trước đó, Bình Phước là 1 trong 19 tỉnh, thành phố phía nam thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0 giờ ngày 19.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm