Bộ Công an điều tra hành vi gây rối an ninh trật tự tại các trạm thu phí BOT

9 Thanh Niên Online
"Tất cả những hành vi gây rối trật tự công cộng, những đối tượng cầm đầu xúi giục, kích động sẽ được các trinh sát thu thập thông tin, điều tra xử lý", Người phát ngôn Bộ Công an nói.
Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tích cực điều tra, xử lý các hành vi lợi dụng để kích động gây rối trật tự công cộng /// Ảnh Phạm Hữu Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tích cực điều tra, xử lý các hành vi lợi dụng để kích động gây rối trật tự công cộng - Ảnh Phạm Hữu
Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tích cực điều tra, xử lý các hành vi lợi dụng để kích động gây rối trật tự công cộng
Ảnh Phạm Hữu
Thiếu tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an, cho biết trước những bất ổn về an ninh trật tự xảy ra tại các trạm thu phí BOT, Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tổ chức trinh sát điều tra, thu thập thông tin về việc các đối tượng cầm đầu có hành vi kích động, xúi giục gây rối trật tự công cộng.
“Tất cả những hành vi gây rối trật tự công cộng, những đối tượng cầm đầu xúi giục, kích động sẽ được các trinh sát thu thập thông tin, điều tra xử lý”, thiếu tướng Lương Tam Quang nói, và cho biết ngoài lực lượng công an các địa phương, Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) cũng sẽ tham gia hướng dẫn nghiệp vụ đối với nhiệm vụ nêu trên.
Như Thanh Niên phản ánh, những ngày gần đây, Trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang) liên tục xảy ra tình trạng ùn tắc và phải xả trạm. Bên cạnh sự phản đối ôn hòa của các tài xế, người dân, đã xuất hiện một số biểu hiện phức tạp, trong đó có hiện tượng một số côn đồ lạ mặt xuất hiện tại trạm thu phí dọa nạt tài xế sử dụng tiền lẻ, tiếp đó, một tài xế lái xe cẩu tại Cần Thơ đã có hành vi dùng dao gây thương tích cho một tài xế khác, nguyên nhân cũng là do có bất đồng liên quan đến trạm thu phí BOT Cai Lậy.
Chiều nay (4.12) Thủ tướng cũng sẽ có cuộc họp gấp với Bộ Giao thông vận tải để tìm giải pháp giải quyết các tồn tại ở Trạm thu phí BOT Cai Lậy.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Anh Tư

Anh Tư

Bộ Công an cũng nên điều tra để làm sáng tỏ vấn đề, là có hay không, và nếu có là ai đứng sau những kẻ lạ mặt hăm dọa tài xế ở trạm BOT Cai Lậy ?
Van nguyen như

Van nguyen như

Hãy đặt mình vào vị trí một tài xế hành nghế mưu sinh hằng ngày, khi đó bộ trưởng sẽ có giải pháp hợp tình hợp lý ngay.
Nguyen hiep

Nguyen hiep

Tràm phí dời đi về nơi đường tránh thì mọi việc sẽ yên .. Dễ như trò chơi.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Quan điểm cá nhân tôi cũng như nhiều người cho rằng, để thiết lập lại trật tự vãn hồi sự bình yên ôn hoà tại trạm thu phí Cai Lậy này, cách duy nhất là "dời trạm thu phí " này và đặt cho đúng nơi cần phải đặt thì sẽ không còn chuyện" phản ứng trật tự" tại nơi đây. Ngoài ra cơ quan chức năng cần phải điều tra những người" lạ mặt được thuê" đến trạm thu phí này để" hành hung" với các tài xế, thì ai thuê mục đích là gì cần phải được làm rõ...
Trần Nang

Trần Nang

Mong rằng sự việc sớm được giải quyết ổn thỏa. Những ai làm sai phải chịu trách nhiệm rõ ràng.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phá sòng bầu cua>

Phá sòng bầu cua

Chiều 15.12, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) tạm giữ 25 người để phục vụ điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.