Cán bộ nhân viên ngành y tế nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân

0 Thanh Niên
Theo Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng, ngày 27.2 năm nay đặc biệt hơn mọi năm khi ngành y tế cùng cả nước đang dồn sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Chiều 14.2, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo Bộ Y tế, các cán bộ, viên chức, người lao động ngành y tế nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc VN (27.2.1955 - 27.2.2020). Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, các lãnh đạo Bộ Y tế, cùng đại diện các đơn vị trong Bộ đã tham dự.
Theo Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng, ngày 27.2 năm nay đặc biệt hơn các năm khi đây là thời điểm cả hệ thống chính trị nước ta nói riêng và nhiều nước nói chung đang dồn sức ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Điều này đòi hỏi các cán bộ ngành y tế phải nỗ lực nhiều hơn nữa, hy sinh niềm vui riêng vì sự an toàn chung của cả nước, không để dịch bệnh lây lan.
Ông Võ Văn Thưởng mong muốn cán bộ nhân viên ngành y tế nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, theo dõi kiểm soát tốt tình hình để có giải pháp kịp thời, mạnh mẽ, hiệu quả đáp ứng yêu cầu công tác chống dịch trong thời gian tới, mang đến cho người dân sự an toàn, an tâm tuyệt đối.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm