Tuấn “khỉ” bị tiêu diệt:

Có nhiều người giúp sức Tuấn “khỉ” trong 15 ngày lẩn trốn

27 Thanh Niên Online
Sau 15 ngày lẩn trốn, nghi phạm bắn chết người ở Củ Chi  đã bị các cơ quan chức năng nổ súng tiêu diệt. Trong thời gian lẩn trốn, có nhiều người giúp sức để Tuấn “khỉ” không bị phát hiện.
Lãnh đạo Công an TP xuống hiện trường tiêu diệt Tuấn "khỉ" sáng 14.2 /// Ảnh: Ngọc Dương Lãnh đạo Công an TP xuống hiện trường tiêu diệt Tuấn "khỉ" sáng 14.2 - Ảnh: Ngọc Dương
Lãnh đạo Công an TP xuống hiện trường tiêu diệt Tuấn "khỉ" sáng 14.2
Ảnh: Ngọc Dương
Đến 11 giờ ngày 14.2, Công an TP.HCM vẫn phong tỏa hiện trường tại khu vực cầu Xáng (giáp ranh giữa H.Hóc Môn và Củ Chi) để khám nghiệm hiện trường trong vụ tiêu diệt Tuấn “khỉ” vào đêm 13.2.
Bên cạnh đó, Công an TP.HCM đã tiến hành mở rộng điều tra, truy bắt những người bao che, giúp Tuấn “khỉ” lẩn trốn sau khi gây án.

Tuấn “khỉ” đã bị công an nổ súng tiêu diệt trong đêm như thế nào?

Có nhiều người giúp sức Tuấn “khỉ” trong 15 ngày lẩn trốn - ảnh 1

Công an đưa xe máy từ hiện trường ra ngoài

Ảnh: Ngọc Dương

Theo tìm hiểu PV Thanh Niên, khu vực Tuấn “khỉ” lẩn trốn và bị tiêu diệt là khu gò đất cao. Tuấn “khỉ” ở trong ngôi nhà hoang vắng thì bị lực lượng truy bắt phát hiện, bao vây và tiêu diệt.

Ùn ùn livestream giữa lúc công an truy tìm nhiều người che giấu Tuấn "khỉ"

Như Thanh Niên đã thông tin, tối 13.2, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của Công an TP.HCM và Bộ Công an đã phong tỏa, bao vây khu vực gần cầu Xáng (giáp ranh giữa H.Hóc Môn và H.Củ Chi) và đã nổ súng tiêu diệt Tuấn “khỉ”.
Theo thông tin ban đầu, chiều 29.1, Tuấn tham gia đánh bạc tại sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông và thua hết tiền. Tuấn cầm cố xe máy lấy tiền chơi tiếp và cũng bị thua.
Lúc này Tuấn phát sinh mâu thuẫn với những người tại sòng bạc. Tuấn bỏ đi, một lúc sau Tuấn đi xe máy tới, tay cầm súng AK, nổ súng bắn chết tại chỗ 4 người, bắn bị thương nặng 1 người...

Hàng trăm người tập trung theo dõi ở hiện trưởng công an nửa đêm tiêu diệt Tuấn “khỉ”

Sau khi gây án, Tuấn “khỉ” cướp xe máy và bỏ trốn. Lực lượng công an đã vây bắt, truy tìm Tuấn “khỉ” gần 15 ngày qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ân Nguyễn

Ân Nguyễn

Tệ nạn cờ bạc, 6 mạng người, 6 gia đình tan nát, thật quá đau lòng, mong mỗi chúng ta hay tránh xa tệ nạn này để cuộc sống luôn tốt đẹp!
Thanh Tâm

Thanh Tâm

7 gia đình lận bạn! Thương nhất là anh Chí Tâm và gia đình, đúng là tai bay vạ gió!
Suri

Suri

Trongpham ơi! Trả treo quá hà! Nên hiểu theo nghĩa hàm ẩn chứ không phải nghĩa tường minh nhé!
4 phản hồi
Tạ Thị Thanh

Tạ Thị Thanh

Việc cần làm tiếp theo là kỷ luật những cán bộ trực tiếp quản lý địa bàn để xảy ra cờ bạc có tổ chức... Cần chính quyền cấp cao hơn xác minh, làm rõ.
Khánh Linh Đàm

Khánh Linh Đàm

Phải điều tra và phạt nặng những người giúp sức.
Phạm Duy

Phạm Duy

Tiêu diệt càng sớm càng tốt để thiên hạ sớm bình an, và đỡ công sức thời gian của hàng trăm lực lượng Công an, CSCĐ, CSGT, Cảnh sát đặc nhiệm và nhiều đơn vị khác nữa đã ngày đêm vây bắt. Mà công nhận người dân mình rảnh thiệt, tính hiếu kỳ những chuyện này cũng không bỏ được mặc dù rất nguy hiểm, rồi cản trở công an làm nhiệm vụ nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm