Côn đồ vây đánh công an ở Kon Tum, giật cả súng

17 Thanh Niên Online
Khi đến giải quyết vụ ẩu đả, 3 chiến sĩ công an thị trấn Đắk Hà (H.Đắk Hà, Kon Tum) đã bị nhóm côn đồ hành hung khiến cả ba bị thương.
Chiến sĩ công an bị nhóm côn đồ vây đánh

 /// Ảnh: Công an cung cấp Chiến sĩ công an bị nhóm côn đồ vây đánh - Ảnh: Công an cung cấp
Chiến sĩ công an bị nhóm côn đồ vây đánh
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 29.9, Công an H.Đắk Hà (Kon Tum) cho biết hiện đơn vị vẫn đang tiếp tục truy tìm nhóm côn đồ hành hung 3 chiến sĩ công an thị trấn Đắk Hà (H.Đắk Hà).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 25.9, Công an thị trấn Đăk Hà nhận được tin báo về một vụ đánh nhau trước quán Karaoke S. (Tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà). Ngay lập tức, đơn vị này đã cử 3 chiến sĩ đến hiện trường để ngăn chặn sự việc.
Côn đồ vây đánh công an ở Kon Tum, giật cả súng - ảnh 1

Lanh (áo trắng đen ) và Văn (áo đen) tại cơ quan công an

Ảnh: Đức Nhật

Tuy nhiên, khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện, nhóm thanh niên không những không giải tán mà đã chặn đầu xe và bao vây thành vòng tròn. Để giải tỏa đám đông, sau khi cảnh cáo, một chiến sĩ đã dùng súng bắn chỉ thiên.
Ngay sau đó, nhóm thanh niên liền dùng hung khí (dao và gậy) tấn công lực lượng chức năng khiến 3 chiến sĩ công an bị thương. Trong đó có 1 chiến sĩ phải đi cấp cứu và đang điều trị tại Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai (tỉnh Gia Lai), 2 chiến sĩ còn lại đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh Kon Tum.  Ngoài ra, nhóm thanh niên còn giật 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 gậy nhựa của lực lượng thi hành công vụ.
Sau đó, lực lượng công an huyện đã nhanh chóng chi viện và truy bắt nhóm thanh niên trên. Ngay trong đêm, có 2 thanh niên bị bắt là Vũ Văn Văn (32 tuổi, trú tại TDP 3B, thị trấn Đăk Hà) và Nguyễn Phi Lanh (28 tuổi, trú tại TDP 4A, thị trấn Đăk Hà).
Hiện Cơ quan CSĐT Công an H.Đăk Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum điều tra, xác minh đồng thời truy bắt người có liên quan đến vụ côn đồ hành hung các chiến sĩ đang thi hành công vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh Anh Phương

Huỳnh Anh Phương

Bên nước ngoài tội phạm thấy cảnh sát là chạy trối chết, còn ở đây chúng còn dám xông lại đánh và giật vũ khí của cảnh sát. Chứng tỏ luật pháp chưa đủ nghiêm khắc răn đe chúng…
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Mình nghĩ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum phải nhanh chóng ra tay ngay lập tức và hãy đợi kết quả xứng đáng do họ " thích" gây ra... ( gẫy rối công cộng, gây thương tích, dám chống người thi hành công vụ, có tổ chức gì đây.....nói chung là xem thường: người dân, chính quyền, lẫn pháp luật... theo kiểu dân giã coi trời bằng vung hay trời con ?), Và nếu cần thì phải Báo cáo ngay Bộ Công an để được hỗ trợ, chi viện lực lượng..
viên

viên

Phải nghiêm trị bọn côn đồ
Nguyễn thanh vũ

Nguyễn thanh vũ

Thanh bạn xem lại bài báo là cử 3 chiến sĩ đi đến hiện trường để giải quyết chứ không phải 1. Trong ngành nếu chiến sĩ nào để mất hoặc bị người khác cướp mất súng thì mức kỷ luật rất nghiêm chứ không đơn giản. Chưa nói đến việc côn đồ ngày càng manh động và nguy hiểm, cũng phải truy trách nhiệm địa phương đó nữa nha bạn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm