Công an truy tìm ‘ma giáo’ mặt đen lang thang xin tiền khắp Hà Nội

24 Thanh Niên Online
Sau khi nhận được phản ánh về việc nhóm "ma giáo" mặt đen, ăn mặc kỳ quái đi xin tiền khắp Hà Nội, Công an quận Hà Đông đang tổ chức truy tìm làm rõ sự việc..
Công an quận Hà Đông đang truy tìm những "ma giáo" mặt đen có hành tung bí ẩn về làm rõ lai lịch /// Ảnh CTV Công an quận Hà Đông đang truy tìm những "ma giáo" mặt đen có hành tung bí ẩn về làm rõ lai lịch - Ảnh CTV
Công an quận Hà Đông đang truy tìm những "ma giáo" mặt đen có hành tung bí ẩn về làm rõ lai lịch
Ảnh CTV
Sáng 5.12, trao đổi với Thanh Niên, một chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông (Hà Nội), cho biết đơn vị đang phối hợp với các bên liên quan truy tìm người đàn ông mặt đen, ăn mặc kỳ quái và cầm xúc xích, đầu gà,... đi xin tiền người dân trên địa bàn, để làm rõ nhân thân, lai lịch.
Theo vị chỉ huy, thông tin có một nhóm “ma giáo mặt đen” lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác, khiến người dân hoang mang, thực chất chỉ có 1 người, và theo nắm bắt của Công an quận Hà Đông, người này có biểu hiện không bình thường về tâm lý, chỉ đi xin tiền người dân chứ chưa có hành vi nào nguy hiểm, tuy nhiên, người dân vẫn cần đề cao cảnh giác.
“Người này chỉ đi xin tiền, chưa trộm cắp hay đánh người, có biểu hiện không bình thường về tâm lý nên ăn mặc quái dị khiến nhiều người hoang mang. Đơn vị đang đi tìm người này về để làm rõ sự việc”, vị chỉ huy thông tin.
Trước đó, mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh những người mặc đồ đen, bôi mặt đen, tay cầm theo xúc xích, đầu gà đi xin tiền khắp nơi.
Theo những thông tin được chia sẻ, nhóm “ma giáo” này tung hoành khắp nơi, từ quận Hà Đông, Hoàng Mai, Cầu Giấy,... khiến mọi người hoang mang, lo lắng. Đặc biệt, một số người dân tại địa bàn quận Hà Đông ghi nhận “ma giáo” còn đứng trước cổng trường tiểu học, mời các em ăn xúc xích, nghi ngờ có dấu hiệu dụ dỗ trẻ em.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh

trinh

Nghịch lý hiện đang xảy ra ở chúng ta là với cơ quan quản lý thì luôn cho rằng chưa có hành vi nào nguy hiểm xảy ra. Nhưng khi xảy ra rồi thì lúc đó nói người dân không cảnh giác, không báo cho chính quyền địa phương sở tại.
Nghiadh

Nghiadh

Tôi tin vào thông tin phản ánh của người dân.
Tín

Tín

Đúng đó a có clip nó vô nhà thuốc người ta ko cho nó đánh đó.
Phạm thị minh thanh

Phạm thị minh thanh

Để tránh gây hoang mang cho người dân thì cơ quan công an mời người này về để làm rõ ,nếu có biểu hiện tâm thần thì phải đưa ngay vào bv tâm thần ,còn nếu ko thì phải điều tra ngay chứ cứ để dân vô cùng lo lắng trong thời gian dài là ko ổn
Văn hứng

Văn hứng

Chinh xác
Phạm Bình Phương

Phạm Bình Phương

Nếu là tâm thần, Tại sao không xác mình làm rõ nhân thân, gia cảnh và yêu cầu gia đình có biện pháp quản chế, tránh hậu họa khôn lường cho xã hội.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm