Đà Lạt: Hai trẻ chết đuối thương tâm tại hồ chứa nước tưới

1 Thanh Niên
Chủ tịch UBND phường 7, thành phố Đà Lạt cho biết hai trẻ chết đuối thương tâm tại hồ chứa nước tưới của gia đình bà L.T.L.
Hồ nước nơi phát hiện 2 cháu bé đuối nước tử vong /// Ảnh: Lâm Viên Hồ nước nơi phát hiện 2 cháu bé đuối nước tử vong - Ảnh: Lâm Viên
Hồ nước nơi phát hiện 2 cháu bé đuối nước tử vong
Ảnh: Lâm Viên
Chiều 17.2, ông Lê Minh Huy, Chủ tịch UBND phường 7, thành phố Đà Lạt, cho biết người dân phát hiện tại hồ chứa nước tưới của gia đình bà L.T.L (khu Ruộng Nhỏ, tổ Đa Phú, phường 7, Đà Lạt) vụ việc thương tâm làm hai cháu bé 2 tuổi và 5 tuổi chết đuối, gồm: Nguyễn Ngọc An (5 tuổi) con của anh chị Nguyễn Văn Thi và Nguyễn Thị Hương (tạm trú đường Tô Hiệu, phường 7) và cháu Trần Hào Nam (2 tuổi) con của anh chị Trần Văn Đồng và Nguyễn Thị Ánh (ngụ khu Ruộng Nhỏ).
An và Nam là anh em con dì. Nguyên nhân, do cháu An được nghỉ học nên bố mẹ đi làm thuê tại khu Ruộng Nhỏ đã cho cháu đi theo để chơi chung với các cháu nhỏ ở đây.
Đến chiều, người nhà không thấy hai cháu nên đi tìm thì phát hiện đã chết đuối dưới hồ nước. Chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng của thành phố Đà Lạt và tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tấn Đức

Nguyễn Tấn Đức

Cha mẹ hay người thân nên để dành vài ngày tập cho các bé tự nổi, bơi chó cũng được, nổi vài giây để kêu cứu. Ngày xưa cứ đến hè là tôi về quê Vĩnh Long có con sông sau hè tập bơi cho lũ trẻ con. Mỗi bé 1 khúc chuối, vừa ôm vừa thả, tự đạp chân, tay, đến khi không cần vịn cây chuối thì được thưởng bánh, kẹo, kem,...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các siêu thị Hà Nội những ngày qua luôn chuẩn bị lượng hàng dự trữ tăng cao so với ngày thường /// Ảnh Thu Hằng

Hà Nội khẳng định đủ hàng hoá cung ứng cho dân

Sở Công thương Hà Nội tối nay, 23.7, cho biết lượng hàng hoá thiết yếu các doanh nghiệp dự trữ gấp 3 lần so với tháng bình thường. Người dân Hà Nội không nên lo lắng, tích trữ lương thực, thực phẩm.