Điều tra vụ công an nổ súng, đạn xuyên qua bụng người dân

14 Thanh Niên
Ông Trần Văn Trước, Chủ tịch UBND H.Tân Thạnh (Long An), cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang điều tra nguyên nhân vụ nổ súng làm một người bị thương.
Anh Công được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và vết thương do bị đạn bắn (ảnh nhỏ) /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Anh Công được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và vết thương do bị đạn bắn (ảnh nhỏ) - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Anh Công được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và vết thương do bị đạn bắn (ảnh nhỏ)
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Ngày 11.10, ông Trần Văn Trước, Chủ tịch UBND H.Tân Thạnh (Long An), cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang điều tra nguyên nhân vụ nổ súng làm một người bị thương. Hiện sức khỏe nạn nhân đã hồi phục, nhưng phải điều trị dài hạn do vết đạn xuyên qua vùng bụng đi vào đốt xương cột sống.
Khoảng 16 giờ 20 ngày 4.10, tổ tuần tra Công an xã Nhơn Hòa Lập (H.Tân Thạnh) làm nhiệm vụ trên tuyến kênh Thanh Niên, do thiếu tá Đặng Văn Em, Trưởng công an xã Nhơn Hòa Lập, chỉ huy cùng 2 công an viên tham gia. Khi đến địa bàn tiếp giáp xã Bắc Hòa, H.Tân Thạnh phát hiện anh Trần Văn Công (34 tuổi) và Nông Văn Toàn (24 tuổi, cùng ngụ xã Bắc Hòa) dùng xung điện chích cá ven bờ kênh nên tổ tuần tra cho xuồng máy tiếp cận để bắt giữ, xử lý.
Sau đó, thiếu tá Em bắn chỉ thiên cảnh cáo yêu cầu người chích cá dừng lại. Tuy nhiên, xuồng của anh Công vẫn chạy. Đến khi tiếp cận được xuồng anh Công, thiếu tá Em ôm anh Công lại, sau đó có tiếng súng nổ. Đang ngồi phía sau, anh Công bị trúng đạn, ngã xuống nước bất tỉnh. Thấy vậy, anh Toàn tắt máy xuồng và nhảy xuống đưa anh Công lên xuồng.
Khi thấy vùng bụng anh Công bị một lỗ thủng rộng trổ ra phía sau, anh Toàn cùng người thân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An chuyển nạn nhân lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu, sau đó đưa sang Bệnh viện 7A điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Hành vi nổ súng, bắn người bị thương, bỏ đi là một tội ác, không xứng đứng vào hàng ngũ CAND của thiếu tá công an. Đề nghị giám đốc CA tỉnh Long An giám chức, sai thải khỏi ngành, kỹ luật nghiêm đối với Ông Đặng Văn Em, trưởng CA xã Nhơn Hoà Lập.
Ngọn giáo

Ngọn giáo

Nhờ những người như ông mà những kẻ như Công và Toàn sẽ tiếp tục nhởn nhơ làm những việc trái pháp luật.
Ngọn giáo

Ngọn giáo

Mời ông ra khống chế một thằng sát nhân đang say máu với 02 bàn tay trắng. Đừng có đứng ở ngoài mà nói như ông tướng.
5 phản hồi
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Tôi thấy công an không sai, việc viên đạn vô tình hay cố ý xuyên qua bụng Công thì công an có quyền sử dụng súng, nhưng có thể do lúc giằng co với công an Công không chịu hợp tác nên súng cướp cò. Chỉ có cự ly ngắn vài ba chục cm thì viên đạn mới xuyên như vậy chứ nếu công an bắn từ xa thì không thể nào xuyên sâu như thế. Việc chích điện của Công vô cùng nguy hiểm và bị cấm, đã vi phạm pháp luật mà không chịu hợp tác với công an.
Nguoi.Dan

Nguoi.Dan

Dù người dân có sai trong vụ này đi chăng nữa, nhưng khi đã bị thương do nổ súng thì phải đưa đi cấp cứu trước, đằng này bỏ mặc người dân như vậy thì hành vi đó đúng hay sai ?
Nguyễn thanh vũ

Nguyễn thanh vũ

Có một khoảng thời gian này tôi chưa hiểu lúc này các anh công an làm gì mà không phụ cứu người ?. Anh Công bị trúng đạn ngã xuống nước bất tỉnh, thấy vậy anh toàn tắt máy xuồng và nhảy xuống đưa anh công lên xuồng.khi thấy vùng bụng anh Công bị một lỗ thủng rộng trổ ra phía sau. Anh toàn cùng người thân đưa nạn nhân đi cấp cứu .???!!!!??. Rồi lúc các anh công an ở đâu mà không hổ trợ cứ người ?.
Hùng mập

Hùng mập

Gặp cướp nguy hiểm tấn công công an thì không nổ súng, dân đi chích cá thì bị dính đạn, có gì đó sai sai.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai nữ sinh Trường THPT Phan Đăng Lưu (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đánh nhau ngay trong lớp học  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Bất an 'băng nhóm tuổi học trò'

Điều đáng lo là không chỉ xảy ra ngoài xã hội, nhiều vụ gây hấn xảy ra ngay trong môi trường học đường; mang dáng dấp 'băng nhóm tuổi học trò' và hậu quả hết sức đau lòng.