Giám định thương tật cô gái 18 tuổi bị trói, đánh đến sẩy thai

5 Thanh Niên
Cơ quan chức năng H.Bình Chánh (TP.HCM) đã đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương để giám định thương tật thai phụ Y bị trói, đánh đến sẩy thai nhằm làm căn cứ xử lý vụ án.
Ngày 17.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết tổ công tác của Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) đã đến Bệnh viện (BV) Nguyễn Tri Phương để giám định thương tật thai phụ H.N.Y (18 tuổi, ngụ Long An) nhằm làm căn cứ xử lý vụ án.
[VIDEO] Gặp thai phụ bị giam cầm gần 20 ngày, bị đánh đến sẩy thai
Ngoài ra, công an cũng đang giám định ADN thai nhi (con chị Y.) để xác định huyết thống, làm căn cứ giao cho gia đình chị Y. đưa về mai táng.
Cùng ngày, thai phụ H.N.Y đã tỉnh táo và kể lại toàn bộ vụ việc bị nhốt, bị đánh, hành hạ đến sẩy thai. Ngoài việc bị Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (em gái Dũng, 28 tuổi, tạm trú xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh) và Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) đánh bằng cây, dây xích có móc ổ khóa… (Thanh Niên đã thông tin) thì chị Y. còn bị Khang dùng ná thun bắn vào vùng kín; Huyền thì ép hút ma túy, nếu không sẽ bị khò lửa vào người...
Người nhà chị Y. cho biết gia đình Dũng, Huyền đã đến BV đưa 5 triệu đồng viện phí; sau đó mẹ Dũng đề nghị đưa 40 triệu đồng và yêu cầu viết giấy bãi nại nhưng gia đình chị Y. không đồng ý nhận số tiền trên.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 22.3, chị Y. đến nhà Huyền thì bị Dũng - Huyền giữ lại, trói và đánh, nhằm “nhử” anh trai Y. xuất hiện để trả tiền mượn của Dũng trước đó. Hiện Dũng và Huyền đã bỏ trốn.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tongson

tongson

Trên đời nầy sao lại có những những kẻ dã man đến thế, cần nghiêm trị để xã hội không còn những kẻ không phải là loài người !
2lua

2lua

Riêng việc em bé trong bụng đã chết thì bọn này cần bị xử múc khung tội giết người rồi, mất 1 mạng người cần phải giám định gì nữa đây?
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Qua nhiều vụ việc (hiếp dâm, dâm ô trẻ em, sàm sở, bắt nhốt đánh đạp tra tấn người trái pháp luật, tạc Acid, tham nhũng, vòi vĩnh của CSGT, …...) mới thấy rằng khung hình phạt đang áp dụng hiện nay chưa đủ sức răng đe, ngăn chặng, loại trừ mà cần phải sửa luật cho phù hợp với sự phát triển của xã hội.
Trang Vui

Trang Vui

Tại sao lúc chị Y bị bắt giữ những ngày đầu, gia đình chị không đi tìm kiếm để ra nông nỗi này?
Hoàng Việt Nông

Hoàng Việt Nông

Tống hết vào tù, phạt thật nặng, để làm gương cho những kẻ không coi mạng người ra gì.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bệnh nhân điều trị tại BV Nhân dân 115	 /// Ảnh: Duy Tính

Đối tác công - tư trong y tế: Coi chừng bị lợi dụng

Hiện nay, ngoài Bệnh viện Nhân dân 115 đã hợp tác với Bệnh viện Gia An 115 thì còn các bệnh viện công khác tại TP.HCM cũng đang làm dự án kêu gọi hợp tác đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP - Public Private Partnership).