Hận vợ, ông bố trẻ treo cổ cùng 2 con nhỏ

5 Thanh Niên Online
Vợ bỏ đi làm xa vì sống gần nhau thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, chồng ở nhà viết “thư tuyệt mệnh” lên tường, khóa trái cửa, cùng 2 con nhỏ treo cổ tự tử.
Người thân đau xót ngồi cạnh thi thể 3 bố con anh Nam /// Ảnh CTV Người thân đau xót ngồi cạnh thi thể 3 bố con anh Nam - Ảnh CTV
Người thân đau xót ngồi cạnh thi thể 3 bố con anh Nam
Ảnh CTV
Sáng 17.11, ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang), cho biết lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 3 bố con anh Tráng A Nam (25 tuổi, trú tại địa bàn, là người dân tộc Mông).
Theo ông Dậu, trưa 16.11, chính quyền xã nhận được tin báo về việc phát hiện anh Nam và 2 con nhỏ (bé trai 4 tuổi và bé gái 3 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà nhà riêng khóa trái cửa, đã huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên.
“Đến 16 giờ chiều qua, việc khám nghiệm hiện trường, tử thi mới hoàn tất. Bước đầu xác định do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng dẫn đến sự việc đau lòng này”, ông Dậu nói.
Ông Dậu cho biết thêm, thời gian gần đây, vợ chồng anh Nam thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, ghen tuông. Anh Nam hay đi uống rượu, về là xảy ra cãi vã, nên vợ anh Nam chán nản, bỏ đi làm xa, để 2 con nhỏ ở nhà cho chồng chăm sóc.
Trước khi treo cổ cùng 2 con nhỏ, anh Nam có để lại nhiều dòng chữ trên tường nhà với nhiều nội dung như: “Hận vợ, tình anh yêu em...”.
Theo ông Dậu, trước mắt, chính quyền địa phương hỗ trợ 30 triệu đồng để gia đình lo hậu sự cho 3 bố con anh Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Bảo

Văn Bảo

Ôi trời ơi! Sao mà gần đây có nhiều bà mẹ, ông bố vì bế tắc trong cuộc sống hoặc vì buồn phiền gia đình lại có những hành động nông nổi như vậy, các cháu nhỏ không có tội tình gì mà phải chết tức tưởi và các cháu cũng không bao giờ hiểu điều gì đã xảy ra với mình. Thương các cháu nhỏ quá, cầu cho các cháu siêu thoát.
Thienduc

Thienduc

Khi túm quẩn đầu óc họ không đủ tỉnh táo, chắc có lẽ vì ko muốn xa con bỏ con lại nên có suy nghĩ mang theo. Người ngoài nhìn vào cho là độc ác . Nhưng mà suy cho cùng cũng vì lòng thương con nên ra nông nỗi này .
Nguyên Anh

Nguyên Anh

Thanh niên thối chí quá. Vợ bỏ đi, thì lo kiếm tiền cưới vợ khác. Sao phải giết mình , giết con !
Vui quang sương

Vui quang sương

Trẻ nhỏ có tội tình j đâu muốn chết thì chết 1 mình đi bắt cả 2 cháu tự tử cùng thì độc ác quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm