Mâu thuẫn với vợ, chồng buộc con nhỏ vào người rồi nhảy xuống hồ tự vẫn

4 Thanh Niên Online
Do mẫu thuẫn tình cảm với vợ, một người đàn ông ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã buộc con trai vào người rồi ra hồ nước gần nhà tự vẫn.
 
Hồ nước xảy ra vụ việc đau lòng /// Ảnh N.H  Hồ nước xảy ra vụ việc đau lòng - Ảnh N.H
Hồ nước xảy ra vụ việc đau lòng
Ảnh N.H
Tối 1.9, thông tin từ UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng địa phương vừa tìm thấy thi thể người đàn ông và bé trai trong tư thế buộc chặt vào nhau tại hồ nước thuộc khu 3, phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long.
Hai nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Ngọc Nam (36 tuổi, trú tại thôn Yễn Lãng, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) và con trai là cháu Nguyễn Ngọc D. (18 tháng tuổi).
Qua điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, sáng 31.8, do mâu thuẫn tình cảm với vợ, anh Nam đã bế cháu D. đến hồ nước tại khu 3, phường Hà Khánh, để tự vẫn.
Chiều 1.9, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình làm lễ an táng.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huân

huân

ai bảo vệ cho trẻ em VN bị sát hại? Có lẽ chỉ có kinh tế, văn hóa , xã hội được ổn định thì các bé mới được bảo vệ.
Văn Bảo

Văn Bảo

Ôi thật là đau lòng quá! Cháu bé vô tội nhưng phải chết vì người lớn giận nhau. Mong bậc làm cha mẹ khi giận nhau thì phải bình tĩnh, suy xét kỹ lưỡng đừng kéo con vào chết chóc, đau thương như thế, các cháu vô tội. Thật thương cháu quá! Cầu cho cháu siêu thoát về cõi vĩnh hằng.
Dinh thanh

Dinh thanh

Trời ơi. Đứa bé có quyền được sống mà. Nuôi con không được thì phải suy nghĩ cho con chứ.
ba nhu

ba nhu

Giống vụ cha (quê Ninh Bình) giết con rồi treo cổ ở Bình Dương , ghen tức rồi trả thù vợ bằng hành vi cùn và ác nhất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm