Hỗn chiến kinh hoàng ở phố Tây Bùi Viện: Khởi tố 10 bị can

2 Thanh Niên Online
Ngày 23.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.1 (TP.HCM) đã khởi tố 10 bị can liên quan vụ hỗn chiến kinh hoàng ở khu phố Tây Bùi Viện (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện /// Ảnh: Cắt từ clip Hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện - Ảnh: Cắt từ clip
Hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện
Ảnh: Cắt từ clip
Trong đó, có 6 bị can là nhóm khách ăn nhậu tại quán 75 Bùi Viện (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1) tham gia hỗn chiến, gồm: Huỳnh Xuân Vinh, Huỳnh Thị Bích Trang, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Văn Dũng, Dương Đăng Khoa, Võ Anh Vũ. Nhóm nhân viên quán 73 Bùi Viện có 4 bị can, gồm: Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Giàu, Nguyễn Ngọc Anh Tú, Võ Minh Thuy. 
Trong đó, Nguyễn Thị Giàu bị khởi tố về hành vi “cố ý gây thương tích”, 9 bị can còn lại bị khởi tố về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.1 (TP.HCM) đã bắt tạm giam 6 bị can, số còn lại được cho tại ngoại.
Hỗn chiến kinh hoàng ở phố Tây Bùi Viện: Khởi tố 10 bị can - ảnh 1

Vụ hỗn chiến ở khu phố Tây Bùi Viện (Q.1, TP.HCM)

Ảnh: Cắt từ clip

“Nhân viên của những quán nhậu ở khu vực phố Tây thường rất dữ dằn. Trước giờ cũng xảy ra một số vụ nhưng chưa xử lý được. Giờ cơ quan chức năng sẽ xử nghiêm vụ này để răn đe, tránh những trường hợp như thế này tái diễn”, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết.
Như Thanh Niên đã đưa tin, đêm 30 rạng sáng 31.8, do va chạm chỗ ngồi nên 2 nhóm người trên dùng hung khí, ghế nhựa, vỏ chai bia... lao vào nhau hỗn chiến, trước sự chứng kiến của nhiều người đang vui chơi tại khu phố Tây Bùi Viện.
Vụ việc được người dân quay lại clip và đưa lên mạng xã hội Facebook. Theo hình ảnh trong clip thì hàng chục người dân, du khách ở khu phố Tây Bùi Viện phải nép vào các hàng quán xung quanh để tránh đụng phải 2 nhóm hỗn chiến. Nhiều người lo sợ và la hét khi chứng kiến cảnh các đối tượng cầm hung khí chém người không thương tiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh  Quốc Anh

Huỳnh Quốc Anh

Đường Bùi Viện, những năm .. có lẽ 1995 trở về trước , khu dân cư thuần túy này, khu phố nghèo... người Dân hiền lành, chân chất, lối xóm yên lành, tình thương mến thương.
Sau này, khách du lịch sang nhiều, dạng khách bình dân, họ dễ dãi, chấp nhận những dịch vụ giản đơn, nên khu này sầm uất lên. .. Thú thiệt, tui ở Bùi Viện, trước kia, buổi tối tôi thường hay tản bộ, lang thang ra đường, nhưng Cả hơn chục năm nay, ít khi giám ra ngoài phố, phần ồn ào, phần dân lối xóm bây giờ "mới nhiều" họ dữ dằn qúa, buôn bán .. nói năng khó nghe, bỗ bã, tục tằn, chửi bới tục tĩu...hành xử của họ ...khó nhìn..khó coi ...lắm...
Trinh Cương

Trinh Cương

Phố Tây Bùi Viện mình cũng có đôi khi đến, với mình như là hợp chủng quốc du khách mà đa số "người trẻ"... việc gây rối công cộng và dẫn đến hành vị gây thương thích cho nhau thật là buồn và có gì đó thấy hổ thẹn... Những gì gây ra rồi sẽ được xem xét và xử lý theo đúng quy định hiện hành ...Còn việc "Nhân viên của những quán nhậu ở khu vực phố Tây thường rất dữ dằn..." thưa không chỉ phố Tây mà nhiều nơi có. Mong là qua đây sẽ là "bài học kinh nghiệm"... những "trọng điểm" tại các khu vui chơi trên cả nước, hình ảnh về người Việt hiền hòa, thân thiện mến khách không vun đắp được thì xin đừng đánh mất nó trước mắt du khách quốc tế, nội địa...Thanks TNOL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm