Khách làng chơi bị bắt vì trộm sạch tiền của gái mại dâm

7 Thanh Niên Online
Sau khi 'vui vẻ', một gái mại dâm ngủ quên nên bị khách làng chơi trộm sạch tiền.
Nguyễn Tuấn Lợi bị bắt giữ /// Ảnh: Văn Tiến Nguyễn Tuấn Lợi bị bắt giữ - Ảnh: Văn Tiến
Nguyễn Tuấn Lợi bị bắt giữ
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 7.11, Công an P.Tam Thuận (Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) bàn giao vụ gái mại dâm bị khách làng chơi trộm sạch tiền cho công an quận này thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 5.11, Nguyễn Tuấn Lợi (29 tuổi, ngụ P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cảm thấy cô đơn nên lên mạng xã hội Zalo kết bạn để giải sầu. Sau khi kết bạn với chị C.T.N (26 tuổi, ngụ H.Minh Hóa, Quảng Bình), Lợi nói chuyện và cả hai đồng ý “vui vẻ” với nhau với giá 1,2 triệu đồng.

Cả hai đồng ý gặp nhau tại một nhà nghỉ ở P.Tam Thuận, nơi chị N. thuê phòng trọ lưu trú. Lợi đến lấy một phòng khác phòng trọ của chị N. “Vui vẻ” xong, cả hai ngủ đến 4 giờ ngày 6.11, Lợi dậy trước, còn chị N. vẫn ngủ mê mệt.

Lợi thấy chìa khóa phòng của chị N. nên nảy sinh ý định trộm cắp, Lợi giả vờ gọi nhưng chị N. vẫn ngủ say, nên Lợi cầm chìa khóa, lẻn sang phòng chị N., lục tài sản, trộm 9,6 triệu đồng và một số ngoại tệ rồi ra về.

Cô gái mại dâm thức dậy, không thấy khách làng chơi, trở về phòng thì phát hiện bị trộm sạch tài sản, liền trình báo Công an P.Tam Thuận. Qua điều tra, công an đã bắt giữ Lợi. Tại cơ quan công an, Lợi đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Tên này chơi bẩn với phụ nữ,làm xấu mặt đàn ông.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Chính xác ,làm ảnh hưởng đến các đấng mày râu bạn Thanh Cuong nhỉ ! Loại bẩn nhớp này cho đi tù nhiều năm mới đủ sức răn đe,mà từ bỏ cái thối tha dơ bẩn./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Buồn Bẩm sinh

Buồn Bẩm sinh

Đẹp mặt nhỉ? Ăn tạp quá, đến cả...gái mại dâm cũng ăn. Ahihi!
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Hết nói nổi với thanh niên này luôn.
Đã có cơm sườn bì chả, chưa đủ no hay sao ? Lại còn kiếm cho bằng được " một đĩa cơm thêm " thiệt là bó tay !!!
Phuong Vuong

Phuong Vuong

Đã "ăn bánh trả tiền" là vi phạm pháp luật, nhưng mà do nhu cầu của con người thì xem như cho qua. Vậy mà chẳng những không trả tiền mà còn lại "đòi phí" vì cô gái ngủ say. Giờ đây cho chú em vào tù để khỏi đòi tiền nữa nha.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm