Một linh mục ở Bình Định trình báo bị mất trộm khoảng 1 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Linh mục nhà thờ An Mỹ (Bình Định) trình báo đến các cơ quan chức năng về việc nhà thờ này bị mất trộm 42.300 USD, 43 triệu đồng và một sổ tiết kiệm.
Ngày 17.10, Công an H.Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bình Định khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ mất trộm tại nhà thờ An Mỹ (xã Mỹ Cát, H.Phù Mỹ).
Ngày 16.10, Công an H.Phù Mỹ nhận được đơn trình báo của ông Nguyễn Xuân Thuyên, linh mục nhà thờ An Mỹ, về việc nhà thờ này bị mất trộm.
Theo đơn trình báo, khoảng 9 giờ 30 ngày 15.10, ông Thuyên có việc ra ngoài, đến 18 giờ 30 cùng ngày trở về thì phát hiện kẻ gian phá ổ khóa cửa của nhà thờ, đột nhập vào phòng ông Thuyên, phá ổ khóa tủ lấy đi 42.300 USD, 43 triệu đồng và một sổ tiết kiệm 160 triệu đồng. Tổng tài sản bị mất tương đương khoảng 1 tỉ đồng.
“Trong đêm 15.10, ông Thuyên đã đến Công an xã Mỹ Cát trình báo vụ việc bị mất trộm. Sau đó, công an xã đã báo cáo vụ việc với Công an H.Phù Mỹ, còn đơn trình báo thì ông Thuyên gửi ngày 16.10. Chúng tôi đã báo cáo lên Công an tỉnh Bình Định, sau đó phối hợp với các lực lượng chức năng công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc”, một lãnh đạo Công an H.Phù Mỹ cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm