Nam diễn viên ‘cu Thóc’ bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke

3 Thanh Niên Online
Công an thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) phát hiện 9 đối tượng đang sử dụng ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn, trong đó có nam diễn viên Huỳnh T.A (23 tuổi), hay còn được gọi là “cu Thóc”.
Nam diễn viên T.A và các đối tượng bị bắt khi sử dụng ma túy tại quán karaoke /// Ảnh Cơ quan Công an cung cấp Nam diễn viên T.A và các đối tượng bị bắt khi sử dụng ma túy tại quán karaoke - Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Nam diễn viên T.A và các đối tượng bị bắt khi sử dụng ma túy tại quán karaoke
Ảnh Cơ quan Công an cung cấp
Ngày 2.4, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, lực lượng Công an thành phố Phúc Yên vừa bắt giữ 9 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Phúc Yên.
Cụ thể, vào khoảng 17 giờ 45 chiều 31.3, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh karaoke H2 tại phường Trưng Trắc (thành phố Phúc Yên).
Qua kiểm tra tại phòng 5, tầng 2, tổ công tác phát hiện có 5 nam và 4 nữ có biểu hiện sử dụng chất ma túy. Cả 9 đối tượng này ngay sau đó đã được đưa về trụ sở công an thành phố Phúc Yên để làm rõ, đồng thời tổ công tác cũng thu giữ một đĩa sứ còn nhiều chất tinh thể màu trắng, cùng nhiều tang vật liên quan.
Tại cơ quan điều tra, lực lượng chức năng đã cho test nhanh ma túy đối với 9 đối tượng, kết quả cho thấy 8/9 trường hợp dương tính với chất ma túy. Tại đây, các đối tượng cũng khai nhận chất tinh thể màu trắng trong đĩa là ma túy tổng hợp.
Theo một lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên, 1 trong số 9 đối tượng bị bắt về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy có nam diễn viên Huỳnh T.A (23 tuổi, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội). Nam diễn viên này nằm trong danh sách 8 người dương tính với chất ma túy qua kết quả test nhanh.
“Các đối tượng sử dụng ma túy ngay tại phòng hát. Sau khi hoàn thành hồ sơ, đơn vị đã tiến hành xử phạt hành chính và đã cho nam diễn viên này ra về”, vị lãnh đạo thông tin.
[VIDEO] Mới đây, Khá Bảnh một giang hồ sống ảo, cũng mới bị bắt để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc
Nam diễn viên Huỳnh T.A đã 23 tuổi nhưng bề ngoài trông như một học sinh cấp 2, chỉ cao khoảng 1,4 m nên được khá nhiều khán giả yêu mến. Qua vai diễn “cu Thóc”  trong bộ phim hài Đại gia chân đất phần 4, nhiều người đã đặt luôn cho T.A biệt danh là "cu Thóc".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh gươm

Thanh gươm

Mới cách đó không lâu, "diễn viên"này còn được lên tivi về tấm gương sáng giữ đời thường, thật hết sức lố bịch. Các cơ quan truyền thông, các công ty giải trí nên cân nhắc trước khi mời một số con người xuất hiện trước công chúng vì nhân cách, đạo đức, tác phong của họ không xứng đáng để tung hô.
Tuấn Anh

Tuấn Anh

Nhìn như trẻ con thế kia mà có sức chơi ma túy luôn. cu thóc này đóng phim mà hay chửi bậy, tôi thiết nghĩ ngành giải trí bây giờ cũng cần kiểm soát chặt về mặt nội dung
ilmenau

ilmenau

Người sử dụng ma túy chỉ bị phạt hành chính nên ngay tới "nhân vật của công chúng" cũng chẳng cần giữ mình. Tại sao VN tới nay vẫn chưa có hình phạt lao động cưỡng bức như ở các nước xung quanh: dọn vệ sinh nơi công cộng (ao hồ, công viên, trường học, bệnh viện...) Cứ mãi "thả gà ra để đuổi" thì bao giờ mới hết "lực lượng thưa", "gánh nặng chi thường xuyên"...?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm