Bắn chết người ở Củ Chi

Nhiều người dân livestream nơi công an truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi

14 Thanh Niên Online
Mặc dù công an đang phong tỏa hiện trường truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi, nhưng nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiểm tập trung theo dõi, livestream trên mạng xã hội.
Hàng trăm người dân tập trung tại giao lộ Trung An - đường 472 theo dõi công an truy bắt nghi can /// Ảnh: Công Nguyên Hàng trăm người dân tập trung tại giao lộ Trung An - đường 472 theo dõi công an truy bắt nghi can - Ảnh: Công Nguyên
Hàng trăm người dân tập trung tại giao lộ Trung An - đường 472 theo dõi công an truy bắt nghi can
Ảnh: Công Nguyên
Đến 17 giờ ngày 30.1, các lực lượng Công an TP.HCM, Bộ Công an vẫn đang phong tỏa khu vực ấp Bốn Phú xã Trung An để truy bắt nghi can nổ súng bắn chết người ở Củ Chi. Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, đoạn đường Trung An từ cầu Rạch Kè đến đường 472 dài khoảng 2km, có hàng chục cảnh sát cơ động với súng trên tay đứng chốt trực. Bên trong khu vực cầu Ông Chương lực lượng công an đang siết chặt vòng vây để truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi.

Nghẹt thở: Cảnh sát vây bắt nghi phạm xả súng trong sới bạc ở Củ Chi

Nhiều người dân livestream nơi công an truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi   - ảnh 1

Cảnh sát cơ động chốt trên đường Trung An

Ảnh: Công Nguyên

Bên cạnh đó, có rất đông người dân tập trung trên đường Trung An để theo dõi và livestream trên mạng xã hội. Các lực lượng chốt trực liên tục nhắc nhở, hướng dẫn người dân di chuyển, tìm đường khác lưu thông. Thế nhưng, những người dân này vẫn bất chấp nguy hiểm. Điều này gây khó khăn cho công tác bảo vệ hiện trường, nguy hiểm tính mạng người dân nếu có trường hợp bất trắc xảy ra.

Bất chấp nguy hiểm để livestream nơi vây bắt kẻ bắn chết 4 người trong sới bạc

Nhiều người dân livestream nơi công an truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi   - ảnh 2

Một người dân đến hiện trường bất chấp nguy hiểm để livestream trên mạng xã hội

Ảnh: Công Nguyên

Nhiều người dân livestream nơi công an truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi   - ảnh 3

Một thanh niên đứng quay clip tại hiện trường

Ảnh: Công Nguyên

Bên trong khu vườn kẻ nổ súng giết 4 người trong sới bạc đang ẩn nấp

Như Báo Thanh Niên thông tin, chiều 29.1, Lê Quốc Tuấn (33 tuổi, ngụ H.Củ Chi) nổ súng bắn 4 người tử vong, 1 người bị thương tại sòng bạc thuộc ấp 5 xã Tân Thạnh Đông, H.Củ Chi. Sau khi gây án, Tuấn cướp 2 xe máy, mang theo súng AK bỏ trốn.  Lực lượng công an đang tập trung truy bắt nghi can bắn chết người ở Củ Chi 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đoàn Trọng Thủy

Đoàn Trọng Thủy

Đến việc truy bắt kẻ có súng mà vẫn bu lại vì hiếu kỳ! Đến khi "ăn viên kẹo đồng" rồi thì lại nói là xui xẻo! Nhận thức kém quá!
Huy Nguyễn

Huy Nguyễn

Sống ảo đã hết thuốc chữa, nơi nguy hiểm mà livestream biết đâu kiếm được viên đạn vô đầu rồi sẽ được nổi tiếng...
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Bó tay dân mình, mấy tình huống cần sử dụng các vũ khí phạm vi sát thương rộng để tiêu diệt đối tượng nếu nó manh động thì sao các chiến sĩ thực hiện? Nếu đối tượng bắt mấy em nhỏ làm con tin thì sao? Tôi đề nghị cơ quan công an quay phim để xử lý mấy người vừa ngu vừa lì này!
Võ văn lâm

Võ văn lâm

Có khi nào đối tượng sau khi gây án đã vứt súng bên lề đường, sau đó phóng xe tẩu thoát khỏi địa bàn củ chi rồi? Và trùng hợp 1 tên nào đó thấy súng của đối tượng vứt bên lề đường thì lấy đi cướp bắn chết người ban đêm?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm