Nhóm thiếu niên mang cả bao mã tấu chờ xử nam sinh

3 Thanh Niên Online
Nhóm 7 thiếu niên mang theo 6 cây mã tấu cất giấu trong bao, ngồi trong quán nước chờ xử 1 nam sinh lớp 8, thì bị người dân phát hiện, báo công an ngăn chặn.
Nhóm thiếu niên cùng hung khí tại trụ sở công an /// Ảnh: Lê Lâm Nhóm thiếu niên cùng hung khí tại trụ sở công an - Ảnh: Lê Lâm
Nhóm thiếu niên cùng hung khí tại trụ sở công an
Ảnh: Lê Lâm
Trưa 26.4, một nhóm 7 thiếu niên mang theo nhiều hung khí, mã tấu đến ngồi tại quán nước ở KP.5, P.Tân Hiệp (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để chờ... đánh nhau, thì bị người dân phát hiện, báo công an.
Nhận được tin báo của người dân, Công an P.Tân Hiệp nhanh chóng có mặt. Tại đây, lực lượng công an phát hiện có 6 cây mã tấu bỏ trong một cái bao để sau đống gạch gần nhóm 7 thiếu niên đang ngồi.
Công an P.Tam Hiệp sau đó đã đưa nhóm thiếu niên trên cùng số hung khí về trụ sở để làm rõ.
Theo lời khai ban đầu, các em này mới 16 tuổi (cùng ngụ TP.Biên Hòa), 4 trong 7 em còn đi học tại một số trường trên địa bàn.
Bước đầu, các thiếu niên này khai nhận có một em trong nhóm mâu thuẫn với một học sinh lớp 8 học tại một trường THCS gần đó, nên đã mang hung khí đến quán nước ngồi chờ em học sinh trên ra khỏi trường để “xử”.
Sau khi lấy lời khai ban đầu, Công an P.Tam Hiệp đã mời bố mẹ, đại diện nhà trường nơi các em theo học lên để xác minh và bàn giao, yêu cầu gia đình, nhà trường quan tâm giáo dục các em hơn nữa. Về số hung khí, mã tấu, Công an P.Tân Hiệp tịch thu để tiêu hủy theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Minh VN

Lê Minh VN

Không xử nặng để làm gương và cho chúng một bài học thì sau này chúng sẽ lờn mặt và tiếp tục gây nên tội lỗi. Nếu người dân không mật báo thì 6 cái mã tấu xả lên người một học sinh lớp 8 không chết cũng tàn phế cả đời. Nghĩ thôi đã thấy rùng mình!
Dat huynh

Dat huynh

Mới 16 tuổi mà đã hành xử như vậy rồi. Đề nghị công an làm rõ số mã tấu đó từ đâu ra?
Van Long Pham

Van Long Pham

Thiệt hết biết nói sao với lũ thiếu niên này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm