Tiền Giang: Đập phá khu vui chơi thiếu nhi vì bị... chê già

14 Thanh Niên Online
Nhóm thanh niên ở Tiền Giang đã đập phá tài sản của một khu vui chơi thiếu nhi chỉ vì người quản lý 'chê quá già', không cho nhóm này vào chơi trong khu trò chơi.
Ngày 17.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đang tiếp tục làm việc  với 15 người liên quan đến vụ đập phá một khu vui chơi dành cho thiếu nhi để hoàn tất hồ sơ, làm rõ hành vi "hủy hoại tài sản". 
Tiền Giang: Đập phá khu vui chơi thiếu nhi vì bị... chê già - ảnh 1

Những người tham gia đập phá khu trò chơi thiếu nhi tại H.Chợ Gạo bị công an triệu tập để làm rõ

ẢNH: B.B

Thông tin ban đầu, tại cơ quan công an, N.T.H (28 tuổi, trú tại xã Long Bình Điền, H.Chợ Gạo) khai nhận vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 14.4, H. cùng với 14 người bạn đến khu trò chơi dành cho thiếu nhi ở Trung tâm văn hóa - thể thao H.Chợ Gạo.
Do người quản lý khu trò chơi không cho nhóm H. vào chơi do chê nhóm H. "quá già" nên 2 bên xảy ra cự cãi.
H. sau đó gọi điện thoại cho bà chủ khu trò chơi, cho rằng bà này đang thiếu tiền người thân của H. Khi bà chủ khu trò chơi khẳng định không thiếu nợ ai, nhóm H. đã đập phá, gây hư hỏng một số tài sản của khu trò chơi.
Hiện cơ quan chức năng H.Chợ Gạo, Tiền Giang đang thẩm định giá trị bị thiệt hại để có hướng xử lý nghiêm đúng quy định pháp luật về hành vi "hủy hoại tài sản".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Addy Nguyen

Addy Nguyen

Đúng. Mấy em còn trẻ lắm nhưng là trẻ Trâu.
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Sửu nhi mới 28 tuổi mà người quản lý khu vui chơi trẻ em không cho vào chơi thú nhún, cầu trợt...thiệt những tên thiểu năng trí tuệ mà
Kim Jun Choay

Kim Jun Choay

Mèn ơi mấy cháu to xác vậy thôi chứ cái đầu mới lên 3 thôi mà, lẽ ra các cháu đang ngồi ở lớp mầm thế mà giáo viên quản lý làm sao để các cháu ra ngoài đi dạo như thế nhỉ!
Vo Thao

Vo Thao

Năm nay là năm của Tiền Giang chăng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm