Tìm thấy thi thể nghi là người sát hại hai con nhỏ ở biển Vũng Tàu

9 Thanh Niên Online
Người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ ở Đắk Lắk, nghi là Nguyễn Trường Quân, nghi can sát hại hai con ruột ở biển Vũng Tàu.
Nguồn tin của Thanh Niên ngày 15.11 cho biết  Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cử một tổ công tác lên Đắk Lắk để làm việc, phối hợp cùng người nhà nhận dạng một nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ, nghi là Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ xã Bông Trang, H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu).
Nguyễn Trường Quân là nghi can nghi sát hại hai con ruột, một bé gái 2 tuổi và bé trai 10 tháng tuổi ở biển Vũng Tàu.
Trưa 15.11, người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây dù tại vườn cây mít nên trình báo cơ quan công an. Theo xác minh sơ bộ ban đầu, nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ có nhiều đặc điểm giống với Nguyễn Trường Quân.
Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cử một tổ công tác lên Đắk Lắk, phối hợp cùng người nhà nhận dạng nạn nhân.
Tìm thấy thi thể nghi là người sát hại hai con nhỏ ở biển Vũng Tàu - ảnh 1

Đồ đạc của 2 chị em được tìm thấy trong chiếc ba lô

Ảnh: C.T.V

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 13.11, Nguyễn Trường Quân đưa hai con ruột của mình từ nhà xuống TP.Vũng Tàu.
Đến trưa 14.11, Quân đưa hai con xuống biển Vũng Tàu với ý định tự tử, nhưng chỉ có hai cháu bé tử vong do ngạt nước. Sau đó, Quân đưa thi thể hai con nhỏ của mình vào bờ biển rồi bỏ đi.
Khoảng 13 giờ 30 ngày 14.11, thông qua mạng xã hội, Quân nhắn cho cậu ruột biết việc mình làm chết 2 con và nhờ cậu đi tìm thi thể 2 con. Nhận được tin nhắn, cậu của Quân nhanh chóng xuống TP.Vũng Tàu để tìm Quân và hai cháu nhưng không liên lạc với Quân được.
Cũng tại TP.Vũng Tàu, trưa 14.11, người dân phát hiện một ba lô để gần một thùng rác trên đường Hạ Long (P.2, TP.Vũng Tàu), bên trong có chứa thi thể một cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, cậu của Quân đã đến nhận diện thi thể, xác định cháu bé trong ba lô là N.T.A.
Tìm thấy thi thể nghi là người sát hại hai con nhỏ ở biển Vũng Tàu - ảnh 2
Đám ma của hai cháu bé nghi bị cha sát hại ở biển Vũng Tàu được tổ chức tại nhà bà nội của hai cháu ở ấp Trang Định, xã Bông Trang, H.Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Ảnh: Nguyễn Long

Tiếp đó, 17 giờ 30 cùng ngày, người dân phát hiện một thi thể cháu gái dưới biển và nạn nhân được xác định là cháu N.T.T.V, con gái của Nguyễn Trường Quân.
Thi thể hai cháu N.T.A và N.T.T.V được đưa về nhà người thân vào tối 14.11. 12 giờ ngày 15.11, thi thể của hai cháu bé đã được gia đình đưa đi an táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thông

Thông

Tại sao lại giết hại những đứa trẻ không biết gì?
Tuan Saigon

Tuan Saigon

Không là người trong cuộc, không thể biết chuyện gì đã xảy ra có thể làm người cha quẩn trí
Võ Thành Trọng

Võ Thành Trọng

Chắc do quá quẫn trí nên muốn mang 02 cháu nhỏ chết cùng. Chúng ta đâu biết nguyên nhân dẫn đến hành động đáng trách làm 02 đứa trẻ thơ mất mạng vì người trong cuộc luôn suy nghĩ không sáng suốt mới ra nông nỗi này nên hãy thôi cay nghiệt với người đã mất, dù không thể nào chấp nhận hành động. Con còn nhỏ như vậy nhưng sao không nghe nói đến mẹ của 02 cháu.
Khả Ái

Khả Ái

Bi kịch, bị thảm....
Lạp

Lạp

Đó là một lối thoát duy nhất.
Ta minh iyen

Ta minh iyen

Thoát gì bạn? Muốn chết thì chết 1 mình đi. Mắc gì lôi theo 2 đứa nhỏ
Phạm hồng tư

Phạm hồng tư

Tầm bậy! Người đó là ích kỷ. Tại sao lại giết hai đứa nhỏ . ? Tụi nó có tội tình gì? Hùm dữ còn không nỡ ăn thịt con....
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm