TP.HCM: Tên trộm táo tợn vào tầng hầm chung cư cao cấp trộm xe

0 Thanh Niên
Vụ trộm xe được camera an ninh ghi lại lúc 9 giờ 10 ngày 7.10 tại tầng hầm chung cư cao cấp Orchard ParkView (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).
Một thanh niên chạy xe máy đến barie bảo vệ rồi đưa thẻ xe. Lợi dụng lúc bảo vệ mất cảnh giác, tên trộm cho xe vượt barie rồi tẩu thoát  /// Ảnh: Cắt từ clip Một thanh niên chạy xe máy đến barie bảo vệ rồi đưa thẻ xe. Lợi dụng lúc bảo vệ mất cảnh giác, tên trộm cho xe vượt barie rồi tẩu thoát - Ảnh: Cắt từ clip
Một thanh niên chạy xe máy đến barie bảo vệ rồi đưa thẻ xe. Lợi dụng lúc bảo vệ mất cảnh giác, tên trộm cho xe vượt barie rồi tẩu thoát
Ảnh: Cắt từ clip
Đoạn clip cho thấy một thanh niên chạy xe máy đến barie bảo vệ rồi đưa thẻ xe. Lợi dụng lúc bảo vệ mất cảnh giác, tên trộm cho xe vượt barie rồi tẩu thoát.

Video tên trộm xe PCX thản nhiên vượt barie dưới hầm chung cư gây xôn xao

Bảo vệ tại chung cư cho biết tên trộm quá nhanh và manh động nên không kịp truy bắt. Trước đó, tên trộm xưng là thợ hồ, thầu xây dựng nên bảo vệ tầng hầm cho vào. Được biết, chiếc xe bị mất hiệu Honda PCX BS 59S2 - 036.46 của một người sống tại chung cư. Hiện cơ quan công an đang điều tra vụ việc và truy xét thủ phạm. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng