Trần Duy Chinh 'cầm súng gây náo loạn ở TP.HCM' bị Công an Đồng Nai khởi tố

0 Thanh Niên Online
Trần Duy Chinh, bị can cầm súng gây náo loạn ở quận 10 (TP.HCM), bị Công an Đồng Nai khởi tố về 3 tội danh: giết người; cướp tài sản; tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Bị can Trần Duy Chinh /// Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp Bị can Trần Duy Chinh - Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp
Bị can Trần Duy Chinh
Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp
Sáng 13.2, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Duy Chinh (49 tuổi, ngụ TP.HCM) để điều tra về 3 hành vi: gồm giết người, cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.
Trần Duy Chinh là bị can cầm súng gây náo loạn trên đường Lý Thái Tổ (quận 10, TP.HCM) vào chiều 30.1, sau đó Chinh bỏ trốn về Đồng Nai.
Trần Duy Chinh 'cầm súng gây náo loạn ở TP.HCM' bị Công an Đồng Nai khởi tố - ảnh 1

Vũ khí thu giữ trên người Trần Duy Chinh

Ảnh: Công an Đồng Nai cung cấp

Lần theo dấu vết, đến trưa 2.2, các trinh sát Công an TP.HCM phối hợp Công an Đồng Nai phát hiện Trần Duy Chinh đang trốn tại xã Phú Hòa (huyện Định Quán, Đồng Nai) nên tổ chức lực lượng truy bắt. Lúc này Trần Duy Chinh đã dùng súng ngắn bắn trả rồi cướp 1 xe máy để chạy trốn.
Lực lượng công an đuổi theo và bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 12 giờ ngày 2.2 thì bắt giữ được Trần Duy Chinh tại xã Phú Điền, huyện Tân Phú (Đồng Nai). Công an thu giữ trên người Trần Duy Chinh 1 khẩu súng K54, 2 hộp tiếp đạn, 1 quả lựu đạn cùng hàng chục viên đạn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Rước họa vì ăn thịt 'lạ'

Nhiều người rước họa vào thân vì ăn thịt 'lạ', từ lây nhiễm bệnh tật đến vướng vòng lao lý, thậm chí là mất mạng.
Sam biển là món ăn khoái khẩu của dân biển miền Tây nhưng rất giống con so cực độc nên nhiều người hay nhầm lẫn, dẫn đến nguy kịch tính mạng /// Ảnh: Trần Thanh Phong

'Đặc sản' chết người

Theo Cục ATTP (Bộ Y tế), độc tố cá nóc có tính bền vững cao. Nếu đun sôi ở 1000C trong 6 giờ, độc tố mới giảm một nửa; đun sôi ở 2000C trong 10 phút, độc tố mới bị phá hủy hoàn toàn.