Truy tìm ô tô tông hai chị em đi tập thể dục thương vong rồi bỏ chạy

14 Thanh Niên Online
Một xe ô tô phóng với tốc độ cao, tông trúng hai chị em ruột đi bộ thể dục, khiến 1 người chết, 1 người nguy kịch rồi bỏ chạy. Công an đang truy tìm tài xế, phương tiện này để làm rõ sự việc.
Chiếc ô tô húc văng hai chị em đi tập thể dục, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng /// Ảnh cắt từ clip Chiếc ô tô húc văng hai chị em đi tập thể dục, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng - Ảnh cắt từ clip
Chiếc ô tô húc văng hai chị em đi tập thể dục, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng
Ảnh cắt từ clip
Trưa nay, 18.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND phường Hội Hợp (thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) cho biết, Công an thành phố Vĩnh Yên đang truy tìm xe ô tô bỏ chạy sau khi gây tai nạn khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng, để làm rõ nguyên nhân vụ việc và xử lý theo quy định.
Trước đó, khoảng 21 giờ tối 17.4, khi đang đi bộ thể dục buổi tối, bà N.T.H (49 tuổi) và em gái ruột là bà N.T.H (41 tuổi, cùng trú tại phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên) bất ngờ bị một xe ô tô tông mạnh từ phía sau, khiến 2 người bị hất tung sang vệ đường, đập mạnh xuống đường.
Theo vị lãnh đạo UBND phường Hội Hợp, xe ô tô phóng rất nhanh, hất 2 nạn nhân sang vệ đường. Sau khi phát hiện sự việc, người dân cùng lực lượng chức năng đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng người em đã tử vong, còn người chị bị thương nặng, đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
“Đến thời điểm hiện tại, tài xế gây tai nạn vẫn chưa ra trình diện. Công an thành phố Vĩnh Yên đang phối hợp với các bên liên quan tổ chức truy tìm phương tiện này để làm rõ nguyên nhân”, vị lãnh đạo nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn

Nguyễn

Xin chia buồn với nạn nhân. Tất cả vỉa hè dành cho người đi bộ ở Việt Nam bị lấn chiếm để buôn bán, trồng cây cảnh, để xe... người đi bộ phải đi xuống lòng đường, rất nguy hiểm. Chúng ta chưa quyết liệt dành lại vỉa hè cho người đi bộ.
Bùi Thị Hồng Vân

Bùi Thị Hồng Vân

Trong cái clip thấy vỉa hè trống trơn mà ban. Sự việc thật đau xót nhưng mình đang thắc mắc tại sao không đi trên vỉa hè.
Anh xuân

Anh xuân

Ở VN từ xưa đến nay, người ở mặt tiền "được quyền" sử dụng vỉa hè. Vì vậy, muốn dẹp loạn vỉa hè phải có "căn cơ" và "lộ trình" đó bạn. Mà lộ trình, căn cơ mãi tới giờ cũng chưa thấy, chỉ thấy tai nạn quá đau lòng này. Xin chia buồn cùng gia đình.
3 phản hồi
Huy

Huy

Cứ đi tập thể dục mà đi dưới lòng đường như đi trong sân nhà mình vậy đó khổ cho tài xế này quá, vỉa hè thì không chịu đi, sáng sớm chứ có phải buổi nào đâu mà nói vỉa hè bị lấn chiếm chứ
Trần Khuê

Trần Khuê

21giờ nha cha nội, không đọc nội dung toàn xem tiêu đề rồi bình loạn à
Vương. Văn minh

Vương. Văn minh

Vỉa hè dân chiếm hết chỗ thì làm cao chỗ thấp thì làm sao người dân đi được trách thì trách mấy ông quản lý đô thị
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Chắc tối quá không thấy đường rồi, tội thật
Minh Phước

Minh Phước

Tài xế nó chạy như ăn cướp thế thì thấy cũng sao mà né kịp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.