Vụ thảm sát ở Bình Dương: Hàng xóm nghe tiếng trẻ em la hét, nhưng...

3 Thanh Niên Online
Thông tin về vụ thảm sát ở Bình Dương, cơ quan điều tra cho biết lúc xảy ra vụ án mạng, lúc khoảng 2 giờ ngày 24.4, hàng xóm có nghe tiếng trẻ em la hét...
Gia đình tổ chức đám tang cho các nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Dương /// Ảnh: Đỗ Trường Gia đình tổ chức đám tang cho các nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Dương - Ảnh: Đỗ Trường
Gia đình tổ chức đám tang cho các nạn nhân vụ thảm sát ở Bình Dương
Ảnh: Đỗ Trường
[VIDEO] Hành trình 18 giờ phá án vụ thảm sát Bình Dương khiến 3 người chết
Rạng sáng 25.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ khu phố 5, P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) nghi can vụ thảm sát 3 người tại KP.Tân Ba (P.Thái Hòa).
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, khoảng 22 giờ ngày 23.4, khu nhà bà Cúc và xung quanh bị mất điện hai lần, đến 23 giờ (23.4) thì có điện trở lại. Những người trong khu nhà trọ đều đóng cửa đi ngủ.
Đến khoảng 2 giờ ngày 24.4, anh C.T.K, một người ở trọ, có nghe tiếng trẻ em la hét phát ra từ hướng nhà bà Cúc. Anh K. cùng vợ mở cửa phòng trọ thì phát hiện cửa bị cột bên ngoài. Anh K. giật mạnh đến lúc cửa bung ra, thì lúc này lại không nghe tiếng trẻ em la, nên tiếp tục đóng cửa đi ngủ.
Đến khoảng 6 giờ 30 ngày 24.4, những người ở các phòng trọ còn lại thức dậy, đều phát hiện cửa phòng trọ đều bị cột bên ngoài băng dây kẽm. Nhưng trước đó đã được một người chung dãy phòng trọ, phát hiện, mở giúp.
[VIDEO] Lời khai của nghi phạm vụ thảm sát Bình Dương khiến 3 người chết
Ghi nhận từ cơ quan điều tra, chị L.T.N.B (sống gần nhà bị hại), cho thấy khoảng 2 giờ ngày 24.4, chị B. đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng trẻ con la rất lớn, nhưng không rõ phát ra từ đâu.
Lúc này, chị B. cùng chồng mở cửa đi ra ngoài quan sát, nhưng lại không nghe thấy gì, nên cả hai cũng quay vào nhà đi ngủ tiếp.
Khoảng 5 phút sau, chị B. tiếp tục nghe tiếng “bịch bịch” và tiếng trẻ con la hét rất to, nhưng do đang giấc ngủ, chị tiếp tục thiếp đi.
Đến khoảng 7 giờ ngày 24.4, nghe tiếng tri hô kêu cứu, chị B. cùng chồng chạy đến hiện trường, cùng phá mở cửa, thì phát hiện 3 nạn nhân của vụ thảm sát.
[VIDEO] Hành trình tội ác gây ra vụ thảm sát Bình Dương của Trần Trọng Luận

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Có nhà đang sống gần kẻ bất cần đời, ăn chơi lêu lỏng, cờ bạc, ma túy, hút chích, rượu chè bê tha, tính tình ích kỷ, nhỏ nhen thì "hiểm họa tiềm tàng cho gia đình" không biết trước chuyện gì có thể xảy ra ?
Nam Cường

Nam Cường

Nhiều vụ thảm án gần đây hàng xóm hoặc người thân đều ít nhiều nhận được tín hiệu là nỗ lực cuối cùng các nạn nhân có thể trông chờ vào phép màu có người đến giải cứu. Đáng tiếc là hàng xóm và người nhà đều cho rằng đêm hôm việc riêng của gua đình ai đó nên không tìm hiểu đến cùng sự việc. Không thể trách những người hàng xóm nhưng đã đến lúc phổ biến và truyền thông đến người dân về kỹ năng nhận diện các thông tin bất thường giữa đêm khuya nhằm góp phần ngăn chặn, giảm thiểu hậu quả thảm án có thể xảy ra.
Cao Minh

Cao Minh

Quá thương xót cho những nạn nhân. Đề nghị nhanh chóng xét xử nghiêm minh để diệt trừ tận gốc bọn tội phạm hút, chích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Y bác sĩ tất bật khám, xử trí cho bệnh nhân tại phòng bệnh ở Khoa ICU Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ /// Ảnh: Trần Tiến

Một ngày ở Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ

Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ là bệnh viện chuyên tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 đầu tiên trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Phóng viên Thanh Niên đã đến tận nơi, ghi nhận những tất bật, vất vả của bác sĩ, điều dưỡng làm việc tại nơi này.
Cán bộ đến tận nhà người dân tại TP.HCM chuyển tiền hỗ trợ Covid-19 /// Ảnh: Lê Trọng

Tiếp tục chuyển sớm tiền hỗ trợ tới người dân

Hoan nghênh việc giảm tối đa thủ tục giấy tờ để người dân sớm nhận tiền hỗ trợ, bạn đọc Báo Thanh Niên còn đề nghị cử thêm cán bộ giúp chính quyền cơ sở lập danh sách nhận hỗ trợ thật sát thực tế, không bỏ quên ai.