Vụ thảm sát ở Bình Dương: Hàng xóm nghe tiếng trẻ em la hét, nhưng...

Đỗ Trường
Đỗ Trường
25/04/2019 10:54 GMT+7

Thông tin về vụ thảm sát ở Bình Dương, cơ quan điều tra cho biết lúc xảy ra vụ án mạng, lúc khoảng 2 giờ ngày 24.4, hàng xóm có nghe tiếng trẻ em la hét...

[VIDEO] Hành trình 18 giờ phá án vụ thảm sát Bình Dương khiến 3 người chết
Rạng sáng 25.4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ khu phố 5, P.Thái Hòa, TX.Tân Uyên, Bình Dương) nghi can vụ thảm sát 3 người tại KP.Tân Ba (P.Thái Hòa).
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, khoảng 22 giờ ngày 23.4, khu nhà bà Cúc và xung quanh bị mất điện hai lần, đến 23 giờ (23.4) thì có điện trở lại. Những người trong khu nhà trọ đều đóng cửa đi ngủ.
Đến khoảng 2 giờ ngày 24.4, anh C.T.K, một người ở trọ, có nghe tiếng trẻ em la hét phát ra từ hướng nhà bà Cúc. Anh K. cùng vợ mở cửa phòng trọ thì phát hiện cửa bị cột bên ngoài. Anh K. giật mạnh đến lúc cửa bung ra, thì lúc này lại không nghe tiếng trẻ em la, nên tiếp tục đóng cửa đi ngủ.
Đến khoảng 6 giờ 30 ngày 24.4, những người ở các phòng trọ còn lại thức dậy, đều phát hiện cửa phòng trọ đều bị cột bên ngoài băng dây kẽm. Nhưng trước đó đã được một người chung dãy phòng trọ, phát hiện, mở giúp.
[VIDEO] Lời khai của nghi phạm vụ thảm sát Bình Dương khiến 3 người chết
Ghi nhận từ cơ quan điều tra, chị L.T.N.B (sống gần nhà bị hại), cho thấy khoảng 2 giờ ngày 24.4, chị B. đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng trẻ con la rất lớn, nhưng không rõ phát ra từ đâu.
Lúc này, chị B. cùng chồng mở cửa đi ra ngoài quan sát, nhưng lại không nghe thấy gì, nên cả hai cũng quay vào nhà đi ngủ tiếp.
Khoảng 5 phút sau, chị B. tiếp tục nghe tiếng “bịch bịch” và tiếng trẻ con la hét rất to, nhưng do đang giấc ngủ, chị tiếp tục thiếp đi.
Đến khoảng 7 giờ ngày 24.4, nghe tiếng tri hô kêu cứu, chị B. cùng chồng chạy đến hiện trường, cùng phá mở cửa, thì phát hiện 3 nạn nhân của vụ thảm sát.
[VIDEO] Hành trình tội ác gây ra vụ thảm sát Bình Dương của Trần Trọng Luận
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.