Xe giường nằm lật bên vực ở Đà Lạt, gần 20 du khách thoát chết

8 Thanh Niên Online
Gần 20 du khách trong chiếc xe giường nằm đã may mắn thoát chết một cách kỳ diệu, khi chiếc xe này lật bên bờ vực gần cổng Thiền viện Trúc Lâm (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng).

Hiện trường xe giường nằm lật nghiêng bên bờ vực /// Ảnh: Gia Bình Hiện trường xe giường nằm lật nghiêng bên bờ vực - Ảnh: Gia Bình
Hiện trường xe giường nằm lật nghiêng bên bờ vực
Ảnh: Gia Bình
Vụ tai nạn xe lật nói trên xảy ra vào khoảng gần 11 giờ ngày 13.12 nhưng mãi đến 15 giờ, công tác cứu hộ xe xe bị nạn mới hoàn thành.
Xe giường nằm lật bên vực ở Đà Lạt, gần 20 du khách thoát chết - ảnh 1

Tiến hành cứu hộ ô tô gặp nạn

Ảnh: Gia Bình

         
Thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe ô tô giường nằm BS 51B - 269.41 (chưa rõ danh tính tài xế) đang lưu thông hướng đường Trần Thánh Tông vào đường Trúc Lâm Yên Tử để ra đèo Prenn, khi qua khỏi cổng Thiền viện Trúc Lâm chừng 200m, đến đoạn khúc cua gấp với độ dốc lớn, thì bất ngờ xe lao lên lề rồi lật nghiêng xuống phía vực.

Xe giường nằm lật bên bờ vực, gần 20 du khách thoát chết

Rất may, vị trí này còn bờ đất và cây bụi cùng cây thông lớn nên cản được ô tô lại, không bị rơi xuống vực sâu. Gần 20 người là du khách cùng tài xế trong xe ô tô may mắn thoát khỏi “tử thần” một cách kỳ diệu.
Xe giường nằm lật bên vực ở Đà Lạt, gần 20 du khách thoát chết - ảnh 2

Người dân hiếu kỳ đứng xem

Ảnh: Gia Bình


Anh Đỗ Thanh Bình (đang làm vườn gần hiện trường vụ tai nạn), kể lại: “Lúc này tôi đang lao động trong vườn, bỗng nghe một cái rầm, tôi liền chạy ra cổng xem thì thấy hiện trường xe lật rồi. Tôi liền la lên kêu mọi người trong vườn chạy ra ứng cứu và chúng tôi đã đập kính, nạy cửa để kéo mọi người ra khỏi xe. Lúc ấy tôi thấy mọi người trong xe đều hoảng loạn, nhưng may mắn không có ai bị thương”
Xe giường nằm lật bên vực ở Đà Lạt, gần 20 du khách thoát chết - ảnh 3

Xe ô tô được cứu hộ lên đường

Ảnh: Gia Bình


Một nữ du khách đi trên xe gặp nạn, cho biết đây là 1 trong 3 xe ô tô mà công ty chị thuê đi du lịch TP.Đà Lạt. Sau 3 ngày tham quan, nghỉ ngơi ở thành phố hoa, đoàn xe trở về TP.HCM.
“Hai xe ô tô kia đi theo hướng khác, còn xe này lại đi hướng đường Trúc Lâm Yên Tử ra đèo Prenn và không may gặp nạn. Lúc ấy bất ngờ tài xế la xe mất thắng, rồi cùng lúc hệ thống máy lạnh bất ngờ bị tắt và xe bị lật. Quá may mắn, chúng tôi đã thoát nạn, chứ nếu mà xe lao xuống vực thì không biết như thế nào nữa”, nữ du khách trên cho hay.
Xe giường nằm lật bên vực ở Đà Lạt, gần 20 du khách thoát chết - ảnh 4

Chiếc xe giường nằm bị hư hỏng nặng

Ảnh: Gia Bình


Đội CSGT Công an TP.Đà Lạt nhanh chóng đến hiện trường, phân luồng giao thông hai đầu đoạn đường Trúc Lâm Yên Tử, gọi xe cứu hộ và điện lực cắt điện để cứu hộ xe. Vụ lật xe giường nằm đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khách

Khách

Tôi từng đi du lịch Đà Lạt thấy bác tài chạy rề rề trong khi xe Thành Bưởi phóng vù vù, lấn tuyến, ... Hỏi ra tôi mới biết nguyên nhân xe thành Thành Bưởi làm được như vậy! Nguyên nhân chắc cũng không khó đoán!
Phong

Phong

@Minh: Mua đường hết rồi! Ai dám đụng? Tha hồ mà phóng, tha hồ mà lấn tuyến, ...
Vickey

Vickey

Không khó đoán thì sao bác phải hỏi?
5 phản hồi
Phong

Phong

Thứ 6 ngày 13 mà
Cá Lóc

Cá Lóc

Sao lại dán băng keo che tên hãng xe với biển số xe nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm