Thót tim cảnh nữ sinh chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc

05/03/2024 16:25 GMT+7

Một nữ sinh không hiểu sao lại chạy xe máy chở theo em nhỏ nhưng lại chạy ngược chiều trên cao tốc Liên Khương – Prenn (Lâm Đồng) khiến ai thấy cũng… thót tim.

Mạng xã hội lan truyền một đoạn video dài hơn 20 giây với nội dung một nữ sinh điều khiển xe gắn máy chở theo một em nhỏ phía sau lưu thông ngược chiều sát dải phân cách trên cao tốc Liên Khương – Prenn (hướng TP.Đà Lạt đi H.Đức Trọng) khiến nhiều người xem thấy không khỏi… thót tim.

Thót tim cảnh nữ sinh chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc- Ảnh 1.

Nữ sinh điều khiển xe máy lưu thông ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - Prenn

Chụp màn hình

Đoạn video trên được ghi lại bằng camera hành trình của một ô tô chạy ngược chiều xe của nữ sinh. Người điều khiển xe máy trong trang phục học sinh. Bé trai ngồi phía sau cũng mặc đồng phục học sinh.

Liên lạc với người đăng video, anh L.H. (tài xế lái taxi), cho biết: "Trưa 4.3, khi chở khách từ sân bay Liên Khương về TP.Đà Lạt. Khi qua đoạn cầu vượt trên cao tốc Liên Khương – Prenn khoảng vài trăm mét (thuộc địa phận xã Hiệp An, H.Đức Trọng), tôi thót tim khi nhìn thấy hình ảnh nữ sinh chở em nhỏ lưu thông ngược chiều như vậy trên cao tốc. Bình thường tôi hay lưu thông phía sát dải phân cách, nhưng hôm qua không biết sao tôi lại lưu thông làn phía ngoài, cũng may chứ không rất có thể gặp nguy hiểm, vì bị xe ô tô phía trước che tầm nhìn".

Thót tim cảnh nữ sinh chạy xe máy ngược chiều trên cao tốc- Ảnh 2.

Nữ sinh chở bé trai phía sau

Chụp màn hình

"Tôi đăng đoạn video trên nhằm mục đích tuyên truyền cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh và mọi người không nên đi xe gắn máy vào cao tốc (cao tốc cấm xe gắn máy), bởi sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Đồng thời cũng mong muốn cơ quan chức năng có giải pháp tuyên truyền mạnh hơn nữa để cho người dân biết được mối nguy hiểm khi "liều" đi xe máy vào cao tốc, chấp hành pháp luật về an toàn giao thông", anh H chia sẻ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.