Thưởng đến 2 xe hơi trong cuộc thi chim hót hay nhất

Thanh Quân
Thanh Quân
02/04/2024 14:02 GMT+7

Một giải đấu chim chào mào vừa diễn ra tại Bình Định với phần thưởng là 2 chiếc ô tô dành cho giải nhất và nhì.

Ngày 31.3, Hội Sinh vật cảnh Bình Định phối hợp với Hội Sinh vật cảnh TX.An Nhơn (Bình Định) tổ chức hội thi tiếng hót chim chào mào giải siêu cúp Bình Định năm 2024.

Thưởng đến 2 xe hơi trong cuộc thi chim hót hay nhất- Ảnh 1.

BTC trao tặng 2 chiếc ô tô cho giải nhất và giải nhì

CTV

Giải đấu thu hút gần 200 chim chào mào của nhiều nghệ nhân đến từ các tỉnh, thành trong cả nước tham gia. Đây là hội thi tiếng hót chim chào mào lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Bình Định thu hút đông đảo công chúng yêu thích tiếng hót chim chào mào đến cổ vũ.

Trải qua nhiều vòng đấu loại, BTC đã chọn 50 chim chào mào vào top 50 và tiếp tục thi đấu.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho chim chào mào của nghệ nhân Lâm Công Tính (ở TP.HCM) với phần thưởng là cúp và 1 ô tô Huyndai Creta. Giải nhì thuộc về chim chào mào của nghệ nhân Phạm Hoàng Hiệp (Đắk Lắk) với giải thưởng là cúp và 1 chiếc ô tô Huyndai Grand i10.

Hai giải ba, mỗi giải gồm cúp và 1 xe máy SH 125i ABS được trao cho anh Phạm Trần Công Trình (Gia Lai) và nghệ nhân Xuân Giáp (TP.HCM).

Ngoài ra, BTC còn trao 6 giải khuyến khích, mỗi giải gồm cúp và 1 chiếc xe máy Air Blade; 10 giải Top 20, mỗi giải bao gồm cúp và xe máy Sirius; 10 giải Top 30, mỗi giải gồm cúp và xe máy Wave Alpha; 10 giải Top 40 gồm mỗi giải được nhận cúp và xe máy Sirius 50cc; 10 giải Top 50, mỗi giải bao gồm cúp và xe máy Cup 50 đời mới.

Cũng tại dịp này, BTC trao tặng 10 suất quà (800.000 đồng/suất) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở P.Lý Thường Kiệt (TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.