‘Thương ngày nắng về’ phần 2 tập 52: Sẽ không có đám cưới Trang - Duy?

Thu Thủy
Thu Thủy
01/08/2022 10:48 GMT+7

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52: Bà Nga muốn tha thứ cho chủ tịch Long nhưng Trang vẫn quyết định chia tay Duy.

Duy sốc trước quyết định của người yêu

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51 có những diễn biến cho thấy sức khỏe của chủ tịch Long ở giai đoạn cuối ung thư nên chỉ còn sống khoảng 5 tháng. Bác sĩ Vũ đã thông báo điều này cho Duy. Việc ông Long cố tình giấu bệnh suốt 1 năm và âm thầm chịu đựng khiến Duy thương bố mình nhiều hơn. Bác sĩ Vũ cũng tiết lộ mẹ Duy mất là vì trầm cảm sau sinh và bệnh tim chứ ông Long không sát hại vợ.

Bà Nga quyết định tha thứ cho chủ tịch Long

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Vân Vân cảm thấy sốc khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Trang và Duy về việc chủ tịch Long chính là kẻ đâm xe gây ra cái chết cho ông Mậu. Vân Vân vốn ám ảnh cái chết của bố nên không thể tha thứ, muốn tìm lại công bằng dù Khánh và bà Nga đều muốn Vân quên chuyện này đi vì Trang, bởi dù sao ông Mậu cũng đã mất rất lâu rồi.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 51 còn có tình tiết Vân Vân đi theo để xem Đông Phong đến khách sạn với một cô gái để làm gì. Đến nơi cô gọi cho người yêu để ba mặt một lời thì mới vỡ lẽ, Phong đến để tham dự buổi hội thảo du học vì anh muốn tìm hiểu để Vân đi.

Vân Trang đến thăm bố của Duy và chuyển lời của mẹ Nga

chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52 tối nay 1.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Vân Trang đến thăm chủ tịch Long và chuyển lời của bà Nga rằng bà đã tha thứ cho ông.

Nhưng một tình tiết cũng rất gay cấn trong tập này là Vân Trang vẫn quyết định chia tay Duy: “Em yêu anh và cũng muốn gắn bó với anh. Anh làm cho em hiểu được là yêu một người tuyệt vời như thế nào. Em không thể vượt qua được chuyện này, em cũng không thể sống như một người mất trí nhớ được. Em cũng không thể coi như là bố Mậu của em chưa từng bị tai nạn qua đời. Càng không thể quên đi được quãng thời gian dằn vặt của cái Vân suốt bao nhiêu năm qua… Em không thể hạnh phúc ích kỷ như thế được cho dù những người thân yêu của em có chấp nhận đi chăng nữa”.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 52: Trang thực sự có chia tay được Duy?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.