Thương Tín bị nhắc nhở vì lái xe hơi sau đột quỵ

09/03/2021 22:43 GMT+7

Đoạn clip Thương Tín lái xe hơi gây tranh cãi vì nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ vừa trải qua đột quỵ, việc chạy xe sẽ rất nguy hiểm.

Những ngày qua, thông tin Thương Tín được một người bạn tặng xế hộp sau khi ông vừa trải qua đột quỵ được cộng đồng mạng quan tâm. Cụ thể, khi xuất hiện trong một buổi gặp gỡ Trịnh Kim Chi, ông vui mừng tiết lộ với đồng nghiệp: “Có một người quen đi định cư ở nước ngoài nên tặng anh chiếc xe hơi”.
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Thương Tín lái xế hộp vừa được tặng. Vì sức khỏe còn yếu và đã lâu chưa cầm lái, nam nghệ sĩ lên xuống xe cũng như điều khiển khá chậm rãi. Tuy nhiên, khi theo dõi video, nhiều khán giả vừa vui mừng, song cũng lo lắng vì cho rằng việc diễn viên Biệt động Sài Gòn lái xế hộp sau khi mới trải qua đột quỵ, tay chân còn chưa linh hoạt là điều rất nguy hiểm cho cả ông và những người đi đường. 

Trước đó, nữ nghệ sĩ gặp gỡ, trao cho đồng nghiệp số tiền cô đứng ra kêu gọi ủng hộ

Ảnh: T.A

Một tài khoản bình luận: “Vừa mừng cũng vừa lo. Vì ông ấy mới bị đột quỵ, nguy hiểm vô cùng. Vì sự an toàn của mọi người nữa chứ". Người xem khác chia sẻ: “Chú mạnh thường quân nào đó thật tốt bụng, đã tặng cho nghệ sĩ Thương Tín chiếc xe. Nhưng theo tôi, ông ấy không nên lên chạy lúc này bởi trong người đang có bệnh, nguy hiểm lắm”. “Chú Thương Tín đang bệnh, tay chân còn vụng mà sao lái xe được. Không có sức khỏe thì lái xe gì trời", người xem khác nhắc nhở.
Chia sẻ với Thanh Niên về vấn đề này, Trịnh Kim Chi cho biết hiện tại, cô và mọi người đã khuyên đàn anh không chạy xe nữa vì mới phục hồi sau đột quỵ. Về đoạn video, bà bầu sân khấu kịch giải thích đó là lúc nam nghệ sĩ đi lấy xe và chỉ chạy một đoạn đường ngắn. “Từ hôm đó đến giờ anh ấy ở nhà. Chân anh Thương Tín bây giờ yếu, đi không được và phải có đồ hỗ trợ. Mấy bữa nay anh ấy ở nhà trọ châm cứu và vật lý trị liệu. Sáng mai (10.3), anh ấy sẽ về quê", cô nói.

Trịnh Kim Chi gặp nghệ sĩ Thương Tín bàn giao tiền quyên góp và chi tiết việc sử dụng

Theo Trịnh Kim Chi, với chiếc xế hộp này, mỗi tháng Thương Tín phải tốn chi phí cho việc đổ xăng, chỗ gửi xe... Đó là chưa kể đến việc phương tiện đi lại này gặp hư hỏng. “Tôi mới nói với anh ấy rằng một là bán xe đi, hai là cho thuê. Anh Tín nói rằng chiếc xe này là kỷ niệm với người bạn nên muốn giữ lại. Thay vào đó, anh sẽ cho thuê. Tôi đưa ý kiến vào buổi trưa thì đến chiều tối anh Tín báo có người đồng ý vừa giúp, vừa thuê chiếc xe với giá mấy triệu. Tôi thấy giải pháp đó tốt cho anh ấy vì bây giờ anh ấy cũng sợ, đâu dám chạy xe nữa đâu. Tại vì bạn anh ấy đi nước ngoài để lại xe thôi chứ sức đâu mà anh ấy đi", bà bầu sân khấu kịch nói thêm. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.