Thúy Nga tiết lộ cuộc sống của con trai Chế Linh ở xứ người

03/03/2022 12:39 GMT+7

Theo tiết lộ của Thúy Nga, sau khi qua Mỹ định cư, Chế Phong tập thói quen ăn chay. Anh cũng tham gia biểu diễn tại các sự kiện ở xứ người.

Con trai Chế Linh hào hứng khi hội ngộ Thúy Nga tại Mỹ

Chụp màn hình

Trên kênh YouTube cá nhân, Thúy Nga đăng tải clip ghi lại cuộc hội ngộ với Chế Phong tại Mỹ. Nữ danh hài cho biết từ khi biết đồng nghiệp ăn chay, thỉnh thoảng cô hẹn anh sang nhà để dùng cơm. “Bố Chế Linh ở Canada lận. Còn anh ấy qua tới Mỹ, định cư mà không có xe đi. Mỗi lần đi ăn là tôi chạy qua đón. Ngày xưa anh ấy ở gần thì cũng dễ, bây giờ anh ấy ở xa lắm", cô nói.

Nghe vậy, Chế Phong kể lần đầu tiên Thúy Nga đón mình là cách đây 6 tháng trước. Trong khi đó, anh quyết định ăn chay khoảng 3 tháng nay. “Tôi ăn chay thấy trong người khỏe hơn. Có đợt tôi đi giỗ Tổ, Thúy Nga và thầy Minh Nhí chê tôi quá, nên tôi phải ăn chay. Bây giờ người tôi thon gọn rồi”, nam ca sĩ cho hay. Tiếp lời, Thúy Nga chia sẻ thêm: “Thật ra tôi cũng thấy thương anh ấy vì qua đây ở một mình, mà lại đổi tính ăn chay. Nhà tôi có một dì thường nấu đồ chay nên tôi mời anh qua dùng bữa".

Thúy Nga mời Chế Phong về nhà để dùng đồ chay

Chụp màn hình

Trong clip, Chế Phong dành lời khen ngợi khi đến thăm cơ ngơi của diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng. Chế Phong cũng tiết lộ thêm biết Thúy Nga từ lúc cô mới vô trường sân khấu. Thời điểm đó, nam ca sĩ ấn tượng với đàn em bởi ngoại hình “ốm nhom" và “được cái tóc nhiều".

Trao đổi với chúng tôi, Chế Phong cho biết anh sang Mỹ sinh sống được khoảng 7 tháng. Nói về khoảng thời gian đầu định cư nơi xứ người, nam ca sĩ thấy bản thân may mắn vì có bạn bè, người thân hỗ trợ. Chia sẻ thêm về quyết định sang Mỹ định cư, con trai Chế Linh cho hay: “Tất cả là tùy duyên hết, đến đúng lúc, đi đúng lúc mà. Qua đây tôi chủ yếu đi hát là chính. Tôi sống từ nhỏ đến giờ không bị áp lực về chuyện tiền bạc, mặc dù ở bên này không có tiền là thua đó".

Đồng thời, Chế Phong cho biết khi anh sang Mỹ định cư, ca sĩ Chế Linh cũng dành sự quan tâm, hỏi han động viên. “Ba lúc nào cũng khuyên tôi nên tập thể dục mỗi ngày để rèn luyện, giữ sức khỏe”, anh nói. Con trai giọng ca sinh năm 1942 cũng tiết lộ thêm về tình bạn với Thúy Nga: “Tôi và cô ấy chơi với nhau gần 30 năm rồi. Tôi xem cô ấy là đồng nghiệp, là em út của mình. Tình nghệ sĩ mà, giữa xứ người mà gặp được những gương mặt thân quen thì quý lắm".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.