Thúy Ngân 'hoảng hốt' khi khiến Trường Giang 'nổi quạu' trên sóng truyền hình

11/12/2021 18:52 GMT+7

Trổ tài ca hát trong chương trình 7 Nụ cười xuân, Thúy Ngân khiến MC Trường Giang 'nổi quạu', thậm chí có hành động hất đổ đồ đạc ngay trên sân khấu. Tình huống này khiến dàn nghệ sĩ và khán giả được trận cười sảng khoái.

Trường Giang nổi quạu, "tỏ thái độ" trước giọng hát của Thúy Ngân

Nhân Lê

Mới đây, nhà sản xuất 7 Nụ cười xuân đã tung trailer của tập 4, vẫn với sự dẫn dắt của MC Trường Giang và dàn cast: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Tiến Luật. Khách mời tập này là ca sĩ Song Luân, anh đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự duyên dáng và lém lỉnh của mình.

Lần đầu đến với chương trình, “tấm chiếu mới” Song Luân đã có một màn chào sân ấn tượng khi cà khịa Tiến Luật: “Anh Luật, bên nào mạnh là anh ấy qua”. Sự thật thà và hài hước của nam diễn viên khiến cho các nghệ sĩ cười nghiêng ngả. Trường Giang và Thúy Ngân cũng đồng tình cho rằng ông xã Thu Trang là người “gió chiều nào, ngã chiều đó”. Chưa dừng lại ở đó, Song Luân tiếp tục cà khịa ngoại hình Thúy Ngân là "vai u thịt bắp" và bị nữ diễn viên "lườm nguýt".

Song Luân có màn chào sân đầy thú vị khi hết "cà khịa" Tiến Luật rồi đến Thúy Ngân

Nhân Lê

Trong màn giới thiệu, Trường Giang đã “bỏ quên” chị em Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ. Ông chú Tiến Luật được đà bốc phốt hai nữ diễn viên "bận ăn bún đậu mắm tôm" sau cánh gà mà quên mất giờ diễn. Trong khi bà xã Hứa Minh Đạt phàn nàn không được ai giới thiệu, Lan Ngọc liền nhờ nam MC giới thiệu lại nhưng vẫn bị đàn anh trêu ghẹo bằng cách cố tình quên lần nữa.

Không còn cách nào khác, hai nữ diễn viên phải tự giới thiệu bản thân: “Kính thưa quý vị, chương trình không thể thiếu hai nụ xinh đẹp tụi em”. Tuy nhiên, ngay cả âm thanh của chương trình cũng không "hưởng ứng" theo màn giới thiệu của họ và còn bị Trường Giang "mỉa mai": "Nếu tiếng nhạc vui nhộn là chào mừng, chứ nhạc này là đi về đó, là nhạc đuổi đó".

Giọng hát của Thúy Ngân khiến Trường Giang "không thể kiềm chế", trực tiếp hất đổ lồng cầu lô tô ngay trên sân khấu

Chụp màn hình

Mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ có cách chia đội khác nhau. Lần này các nghệ sĩ được quay số và hát lô tô để tìm đồng đội. Trước khi bắt đầu, Tiến Luật nhắc nhở dàn người đẹp phải hát thật hay để khán giả đừng chuyển kênh. Nhưng giọng hát lạc tông và sai nhịp của Thúy Ngân khiến cho Trường Giang bất lực, nổi quạu. Thậm chí, anh còn bức xúc nói "giận thiệt luôn đó" và hất đổ lồng cầu quay lô tô khiến nữ diễn viên hoảng hốt.

Chứng kiến tình huống bất ngờ này, Lâm Vỹ Dạ phải vội xoa dịu đàn anh: "Thôi mà, thôi không có quạu nữa". Dù vậy, Thúy Ngân vẫn tỏ vẻ không hiểu trước thái độ của Trường Giang: "Ủa sao vậy, em hát hay vậy mà", làm cả trường quay cười ngất.

Lần này ông chú Tiến Luật về đội chung với Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. Trong khi đó, sự mưu mẹo, lươn lẹo và hay ăn vạ của Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng Song Luân. Những tình huống hài hước, những trò chơi vui nhộn và hình phạt bất ngờ dành cho đội thua sẽ có trong tập 4 chương trình 7 Nụ cười xuân, phát sóng vào lúc 21 giờ tối 13.12 trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.