Tìm thấy ‘người anh em thất lạc’ của Mike Tyson

Minh Tân
Minh Tân
12/10/2022 07:49 GMT+7

Mới đây, một đoạn video được phát hành vào năm 2012 được lan truyền khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích bởi sự giống nhau giữa huyền thoại thể hình Ronnie Coleman và huyền thoại quyền anh Mike Tyson.

Ronnie Coleman sinh ngày 13.5.1964. Ông có cân nặng lên tới 150kg, giữ kỷ lục 26 lần vô địch IFBB chuyên nghiệp. Giống như Mike Tyson, Coleman được coi là VĐV thể hình vĩ đại nhất mọi thời đại. Giá trị tài sản ròng của Coleman cũng lên đến 10 triệu USD. 8 lần liên tiếp đăng quang giải thể hình thế giới khi chỉ mới 26 tuổi cùng những danh hiệu chất cao như núi, Ronnie Coleman xứng đáng được gọi là "huyền thoại sống" của làng thể hình thế giới.

Coleman được xem là "huyền thoại sống" của môn thể hình

TWITTER

Trong đoạn video vừa được lan truyền, người hâm mộ thể hình cực kỳ phấn khích khi được chiêm ngưỡng hình ảnh Coleman lúc trẻ. Tuy nhiên, khi nhìn thấy Coleman thời trẻ, người hâm mộ lại nhớ đến một biểu tượng khác của nước Mỹ.

Một fan hâm mộ đã bình luận: “Ông ấy trông giống như một người anh em của Mike Tyson vậy. Từ giọng nói cho đến khuôn mặt, họ đều rất giống nhau”. Nhiều người còn nói đùa rằng Ronnie Coleman chính là người anh em thất lạc của huyền thoại quyền anh thế giới.

Huyền thoại quyền anh thế giới Mike Tyson

Rời xa thể hình chuyên nghiệp, Coleman không còn giữ được thể hình săn chắc như thời còn đỉnh cao phong độ. Thế nhưng nụ cười lạc quan là thứ giúp ông luôn tạo được ấn tượng với người hâm mộ.

Trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Coleman đã phải đối mặt với nhiều lần phải cấp cứu y tế. Phải trải qua 13 ca phẫu thuật, thế nhưng niềm đam mê thể thao của ông vẫn luôn bùng cháy. Hiện tại, phải cần đến gậy thì mới có thể đi lại như Mike Tyson, nhưng Coleman không hề hối hận về những quyết định của mình. Huyền thoại 58 tuổi vẫn ngẩng cao đầu với những gì mà mình đã đạt được.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.