Timothée Chalamet tiết lộ Leonardo DiCaprio từng khuyên: 'Không dùng ma túy, không đóng phim siêu anh hùng'

16/09/2022 09:52 GMT+7

Timothée Chalamet đội chiếc vương miện đầy sao của Hollywood kể từ khi anh tham gia Call Me by Your Name do Luca Guadagnino đạo diễn.

Timothée Chalamet (26 tuổi) tiếp tục đóng vai chính trong các phim độc lập được yêu thích như Lady Bird, Beautiful Boy… cũng như bom tấn giả tưởng Dune và mới nhất là Bones and All chiếu tại LHP Venice 2022. Tác phẩm do Luca Guadagnino đạo diễn kể một câu chuyện tình yêu ăn thịt người đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài 8,5 phút ở Venice.

Timothée Chalamet và Leonardo DiCaprio (phải)

Variety

Theo bước những sao Hollywood trước anh, Timothée Chalamet tiết lộ với tạp chí Vogue (Anh) lời khuyên nghề nghiệp mà Leonardo DiCaprio dành cho mình: “Không dùng ma túy và không đóng phim siêu anh hùng”.

Leonardo DiCaprio đóng chung với Timothée Chalamet trong bộ phim hài châm biếm năm 2021 của Adam McKay - Don't Look Up - công chiếu tại các rạp và trên Netflix vào tháng 12.2021, nhận đề cử Oscar Phim hay nhất.

Leonardo DiCaprio trong phim The Revenant

IMDB

Leonardo DiCaprio (47 tuổi) không xuất hiện trong bất cứ phim truyền hình nào kể từ Growing Pains hồi năm 1992, nổi tiếng là kén chọn vai diễn. Bước đột phá trong siêu phẩm Titanic năm 1997 đã đưa anh trở thành ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới. Bộ phim siêu anh hùng bom tấn The Revenant (2015) của Alejandro G.Iñárritu có DiCaprio đóng vai một chiến binh những năm 1800 chiến đấu để giết một con gấu. DiCaprio giành được giải Oscar đầu tiên và duy nhất tính cho đến nay qua màn trình diễn trong phim này.

Timothée Chalamet sẽ đóng vai Willy Wonka thời trẻ trong phim Wonka do Paul King chỉ đạo

imdb

Con đường sự nghiệp của Chalamet giúp anh có được một vị trí đầy kính trọng, được cả giới phê bình và những người hâm mộ cuồng nhiệt yêu mến.

Nam diễn viên trẻ Timothée Chalamet sẽ đóng vai Willy Wonka thời trẻ trong phim Wonka do Paul King chỉ đạo và Dune: Part Two của đạo diễn Denis Villeneuve cùng với diễn xuất của Zendaya, Florence Pugh, Austin Butler... Hai phim dự kiến ra rạp năm 2023.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.