anh đào
Quả anh đào /// Shutterstock

7 lợi ích tuyệt vời từ quả anh đào

1
Nếu bạn yêu thích quả anh đào (cherry), bạn thật may mắn vì loại quả này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe! Dưới đây là 7 cách quả anh đào sẽ cải thiện sức khỏe của bạn trong mùa hè này, theo Reader.
Nước áp anh đào giúp ngủ ngon, giảm đau khớp và điều hòa đường huyết  /// Ảnh: Shutterstock

Tại sao nên dùng nước ép cherry?

0
Nước trái cây cherry (anh đào) đứng thứ 14 trong 50 loại thực phẩm có chứa các chất oxy hóa cao nhất nên là thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống hằng ngày.
Lễ hội hoa anh đào ở Washington D.C, Mỹ 
 - Ảnh: ông Trần Thắng cung cấp

Mang cây anh đào Yoshino về Đà Lạt

3
Tuần qua, ông Trần Thắng, Chủ tịch Viện Văn hóa và giáo dục VN tại New York (Mỹ), đã mang 6 cây anh đào Yoshino Nhật Bản từ Mỹ về tặng TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) trồng thử nghiệm.
Cơ hội sở hữu condo đúng chất Nhật từ Flora

Cơ hội sở hữu condo đúng chất Nhật từ Flora

0
Một căn hộ condominium có thiết kế hợp lý và đậm chất Nhật trong từng chi tiết nhỏ, nằm giữa một không gian tràn ngập màu xanh và cộng đồng dân cư hiện đại đồng điệu, thỏa mãn những người “khó tính” trong yêu cầu về chất lượng dịch vụ… đó được xem là những điểm nhấn khiến khu căn hộ Flora Anh Đào được hình dung như một không gian sống lý tưởng cho những gia đình nhỏ.
Ăn uống bảo vệ cơ thể

Ăn uống bảo vệ cơ thể

0
Có những thực phẩm phổ biến và rẻ tiền mà bạn nên bổ sung ngay cho thực đơn hằng ngày để tránh nguy cơ lên cơn đau tim, ung thư và đột quỵ.
"Cháo ấm đêm đông" giữa lòng thành phố

"Cháo ấm đêm đông" giữa lòng thành phố

0
(TNO) Câu lạc bộ Nhịp sống trẻ (Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM) đã cùng một số diễn viên trẻ xuống phố phát cháo nóng và trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn vào tối 16.12.