bán điện
Giá điện là vấn đề nóng trong hơn 1 tháng qua /// Ảnh Chí Hiếu

EVN sắp hết độc quyền bán điện ?

38
EVN cho biết, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương, tập đoàn này đang xây dựng đề án thí điểm thị trường bán lẻ điện cạnh tranh và sẽ trình Bộ phê duyệt trong tháng 7 tới.
 
Cơ hội cho năng lượng sạch

Cơ hội cho năng lượng sạch

0
Việc Thủ tướng Chính phủ "chốt" giá mua điện mặt trời 2.086 đồng/kWh (tương đương 9,35 cent/kWh, chưa bao gồm thuế GTGT) có ý nghĩa rất lớn trong bối cảnh ngành điện nói riêng và nền kinh tế nói chung.
Minh bạch giá điện theo mùa

Minh bạch giá điện theo mùa

4
Đề án mới của ngành điện đang đề xuất thêm cách tính giá điện theo mùa, theo vùng. Tuy nhiên điều băn khoăn là cơ cấu biểu giá bán điện tới nay vẫn chưa được công khai chính thức.
Bình Phước cấp điện cho tỉnh Kratie

Bình Phước cấp điện cho tỉnh Kratie

0
Hôm qua 10.4, Tổng Công ty điện lực phía Nam và Điện lực Bình Phước đã tiến hành kiểm tra kỹ thuật, độ an toàn đường dây điện đấu nối 5 MW từ trạm biến áp 110 KV (H.Lộc Ninh) đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (H.Lộc Ninh, Bình Phước) để cấp điện cho tỉnh Kratie (Campuchia).
Dòng điện Việt thắp sáng bản làng trên đất Lào

Dòng điện Việt thắp sáng bản làng trên đất Lào

0
Ông Xi Thôn, Bí thư Đảng ủy bản Den Sa Vanh xúc động: Người dân trong bản xem tivi cũng biết rõ, có thời điểm Việt Nam căng thẳng về điện, nhưng vẫn cố gắng cung cấp điện cho Lào ổn định và liên tục. Đó là nghĩa cử vô cùng quý giá làm chúng tôi và những người dân cả huyện Sê Pôn này đều xúc động.